Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thùy Chi sẽ thể hiện 6 ca khúc tại “Bài hát Việt”

“Họa mi online” sẽ trình diễn những ca khúc gắn liền với tên tuổi của cô trên sân khấu “Bài hát Việt” tháng 11 diễn ra vào tối 27/11 tại Nhà hát Bến Thành, Tp.HCM.

Trên sân khấu liveshow tháng 11 của chương trình “Bài hát Việt”, Thùy Chi sẽ mang đến một làn gió trong trẻo và ấm áp xua tan cái rét đầu đông của Thủ đô với những ca khúc hit đình đám của mình như: Phố Cổ, Khoảng trời của bé (sáng tác của Nguyễn Duy Hùng), Giấc mơ mang tên mình (sáng tác Văn Phong) và Trong lành những giấc mơ (sáng tác của Lan Phạm).

"Họa mi online" sẽ cất tiếng hát trong trẻo của mình trên sân khấu Bài hát Việt tháng 11

Ngoài Thùy Chi, có thể nói liveshow tháng 11 của “Bài hát Việt” là cuộc hội ngộ của những giọng ca tài năng bước ra từ sân chơi Giọng hát Việt. Trong khi Vũ Cát Tường là người quen của sân khấu này thì 3 cái tên còn lại là Đức Phúc, Yến Lê hay Thu Thủy lần đầu tiên chạm ngõ chương trình này. Vũ Cát Tường sẽ mang đến cho khán giả ca khúc “Mơ” do chính cô sáng tác với phần khối khí của nhạc sĩ Thanh Tâm. Trong khi đó, Quán quân Giọng hát Việt 2015 sẽ trình diễn sản phẩm âm nhạc đầu tay của mình có tên “Chỉ một câu”. Yến Lê sẽ thể hiện ca khúc “Lặng” – một sáng tác của nhạc sĩ Tường Minh và Thu Thủy sẽ có cơ hội giới thiệu mình đến gần hơn với khán giả qua ca khúc “Biết” của nhạc sĩ Vũ Minh Tâm. Ngoài cuộc hội ngộ của dàn thí sinh Giọng hát Việt, trên sân khấu “Bài hát Việt” tháng 11, khán giả sẽ được thưởng thức phần trình diễn sôi động của nhóm PB Nation với ca khúc mới mang tên "Họa" và nhóm Bụi Gió với ca khúc “Góc ký ức”, một sáng tác của tác giả Nguyễn Lâm Minh Tường.

"Bài hát Việt" tháng 11 là cuộc hội ngộ của những nhân tố tài năng bước ra từ sân chơi Giọng hát Việt

"Bài hát Việt" tháng 11 được mở đầu với ca khúc đã dành được số bình chọn nhiều nhất với giải thưởng ca khúc được khán giả yêu thích nhất: Tìm nhau - sáng tác của Đinh Kai và do chính tác giả biểu diễn. Việc một ca khúc do khán giả bình chọn của tháng 10 được biểu diễn mở cho liveshow tháng 11 là do không có ca khúc nào đạt được tiêu chí của Hội đồng thẩm định để được xướng danh trong hạng mục cao nhất: Bài hát của tháng do Hội đồng thẩm định bình chọn.

Chương trình “Bài hát Việt” tháng 11 sẽ diễn ra vào lúc 21h ngày 27/11 tại Nhà hát Bến Thành, Tp.HCM và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6.

Nguồn: VnMedia

Xem thêm sự kiện: Bài hát Việt