Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt - The Voice 2015 (Mùa 3)

“Thùy Chi nhí” chất vấn ngược huấn luyện viên

Thể hiện hit của Thùy Chi một cách xuất sắc, cô bé Bích Hạnh chính là “điểm sáng” của tập 2 vòng Giấu mặt The Voice Kids 2015.

Ngay sau khi tập 1 kết thúc với phần thắng tạm nghiêng về “ông hoàng quà cáp” Dương Khắc Linh, Vòng Giấu mặt tiếp theo của Giọng hát Việt Nhí đã mang lại nhiều bất ngờ mới cho khán giả truyền hình.

Nổi bật nhất trong tuần thi vừa qua là cô bé đến từ Thanh Hóa. Sau khi thể hiện thành công ca khúc “Trong lành những giấc mơ”, cô bé 9 tuổi đã thuyết phục được cả 4 vị huấn luyện viên. Không những thế, chủ nhân của những chiếc “ghế nóng” còn kéo nhau lên sân khấu mong có được cô bé về đội của mình.

Không chỉ hát hay, Bích Hạnh còn thể hiện sự sắc sảo và thông minh của mình khi bất ngờ hỏi ngược lại các vị huấn luyện viên “Nếu con về đội của các cô chú thì các cô chú có thể làm gì được cho con trong tương lai?”.

 

Câu hỏi gây sốc ngay lập tức được cả 4 vị huấn luyện viên thích thú và dùng mọi chiêu trò để lôi kéo cô bé này khiến cho cuộc đối thoại càng trở nên thú vị hơn.

Sau màn chèo kéo và chất vấn xuôi ngược giữa cô thí sinh nhỏ tuổi và các huấn luyện viên, Cẩm Ly đã may mắn có được “chiến binh nhí” này về đội của mình.

Tại một diễn biến khác, cậu bé Đoàn Quang Trường cũng gây ấn tượng không kém với 2 ca khúc “Thái Bình, mồ hôi rơi” và “Gặp tôi mùa rất đông”. Ngay sau khi giọng ca “Sơn Tùng nhí” vang lên, cậu bé đã nhận được sự cổ vũ vô cùng nhiệt tình từ khán giả và các vị huấn luyện viên. Dương Khắc Linh lại một lần nữa giành được thí sinh nhờ chiêu bài “quà cáp” của mình. Anh tặng Quang Trường khung hình của chính mình và may mắn được cậu bé chấp nhận.

Lại thêm một phiên bản người nổi tiếng mới thuộc về cậu bé đến từ Hà Tĩnh. Đức Mạnh chọn thể hiện “Lời ru Âu Lạc” và được mệnh danh là “Bản sao nhí của Mai Chí Công” ngay sau khi tiết mục kết thúc. Ở “trận chiến” này, Cẩm Ly lại xuất sắc “vượt mặt” các huấn luyện viên khác khi được Đức Mạnh chọn về đội mình.

Ca khúc “Lý quạ kêu” được cô bé Mẫn Nhi thể hiện theo phong cách Rock vô cùng sôi động.

Cặp đôi “Giang – Hồ” cũng đã có thêm một “chiến binh” mới vào đội của mình. Đó là cô bé Khổng Thị Bích Ngọc – thí sinh đội Lam Trường mùa giải trước.

Chọn ca khúc của Houston - "I Have Nothing", Hà Minh đã trở thành thành viên tiếp theo của đội Dương Khắc Linh.

Không dừng lại ở đó, Dương Khắc Linh tiếp tục có thêm hai học trò sau ca khúc "When You Believe" được thể hiện bởi Phương Anh và bản mash-up “Thinking Out Loud -Take Me To The Church" của Phan Nguyễn Ngọc Trâm Anh.

Cẩm Ly mang gấu bông lên dụ dỗ nhưng bất thành

Ca khúc “Ô mê ly” của Giang Hoàng Lâm đã khiến cặp đôi “Giang – Hồ” chết mê và phải dùng đến “tuyệt chiêu kẹo dẻo” ra để dụ dỗ mới có thể lôi kéo được cậu bé về với đội của mình.

Ba thí sinh kém may mắn trong phần thi của mình là Nhật Vy, Nguyễn Thị Thương Thương và Uyên Nhi với ca khúc “Four Five Seconds”, “Quảng Bình quê ta ơi” “Cha”.

 

Nguồn: Kênh14