Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thùy Chi chinh phục khán giả với nhạc phim "Vòng eo 56"

Ca khúc chủ đề của bộ phim "Vòng eo 56" do Thùy Chi thể hiện có tựa đề “Ngày em xa quê” đã chính thức được ra mắt.

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng khán giả đã được thưởng thức bản đầy đủ của ca khúc “Ngày em xa quê” – ca khúc nhạc phim “Vòng eo 56”. Ca khúc này trước đó đã từng làm cư dân mạng chao đảo khi được phát kèm trong đoạn trailer giới thiệu bộ phim.

Ngày em xa quê - OST Vòng eo 56 - Thùy Chi

Trong veo nhưng lại gây cho người nghe cảm giác man mác buồn, da diết tiếc nuối về quá khứ đã qua là những cảm nhận của khán giả về ca khúc “Ngày em xa quê” với giọng hát như gió thoảng của Thùy Chi. Ca khúc với giai điệu thổn thức mang lời tâm sự đầy nước mắt của nhân vật chính trong bộ phim khiến người nghe thực sự xúc động. 

Với hiệu ứng cảm xúc của ca khúc “Ngày em xa quê” mang lại, khán giả càng háo hức chờ đón bộ phim “Vòng eo 56” ra rạp vào ngày 6/4 tới. "Vòng eo 56" là bộ phim kể về cuộc đời của “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh do đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đảm nhiệm thực hiện.

Nguồn: Yeah1