Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thường xuyên để mặt mộc, chàng idol SM này vẫn dễ dàng "đốn tim" người hâm mộ

Không cần nhờ đến những lớp trang điểm dày cộp, không ngần ngại để mặt mộc khi tham gia trình diễn trên sân khấu, anh chàng vẫn có thể tỏa sáng rực rỡ nhờ vẻ ngoài hoàn hảo của mình.

Đa phần các thần tượng Kpop thường xuyên phải trang điểm trên sân khấu để làm nổi bật vẻ ngoài của mình! Thế nhưng, có một nghệ sĩ hiếm hoi của SM lại hiếm khi kẻ mắt và không ít lần để mặt mộc trong các sự kiện cũng như sân khấu biểu diễn của nhóm. Người đó không ai khác chính là Donghae của Super Junior!

Lee Donghae
Mặc dù Donghae trước đó từng nói rằng, anh không hề ghét việc phải trang điểm trong các sự kiện, nhưng chàng "Cá ngố" nhà Suju vẫn thích được biểu diễn với càng ít maekup ở mắt càng tốt. Thậm chí, Donghae còn tiết lộ rằng anh từng biểu diễn tại concert của Super Junior mà không cần đến bất kỳ lớp trang điểm nào ở mắt.

Tất cả các fan đều phải công nhận vẻ ngoài tuyệt vời của Donghae dù đó là khi anh hoàn toàn không trang điểm. Nhiều người cho rằng Donghae khi không makeup vẫn điển trai ngời ngời, thậm chí là còn... đẹp hơn. Điều này chứng minh vì sao anh chàng được xem là một trong những thành viên đảm nhận vai trò visual của Super Junior.

Lee Donghae
Donghae hiện đang trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc. Anh chính thức nhập ngũ vào tháng 10 năm 2015, và phục vụ trong đơn vị cảnh sát cùng với một thành viên khác của Suju là Choi Siwon cũng như Changmin của DBSK.
 
Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh mặt mộc tuyệt vời của Donghae ngay dưới đây!

Lee Donghae

Lee Donghae

Vẻ ngoài của một Lee Donghae "không trang điểm" thường xuyên khiến fan kinh ngạc bởi khuôn mặt đẹp trai hoàn hảo của anh.

Lee Donghae

Lee Donghae

Ngay cả trong các buổi biểu diễn với Super Junior, anh chàng cũng hiếm khi kẻ mắt.

Lee Donghae

Lee Donghae cho biết anh thường xuyên trình diễn với khuôn mặt mộc.

Lee Donghae

Vẻ ngoài điển trai của anh là điều không ai có thể phủ nhận.

Lee Donghae

Lee Donghae

Anh là minh chứng rõ ràng nhất cho một thực tế rằng, thần tượng Kpop không phải lúc nào cũng cần trang điểm mới có thể làm nổi bật các đặc điểm tự nhiên của họ.

Lee Donghae

Đôi mắt của Donghae vô cùng nổi bật ngay cả khi không trang điểm.

Lee Donghae

Dù Donghae có makeup hay không, khán giả vẫn phải trầm trồ cảm thán trước vẻ ngoài tuyệt vời của anh.

Lee Donghae

Lee Donghae

Lee Donghae

Lee Donghae

Lee Donghae

Góc nghiêng hoàn hảo của mỹ nam nhà Suju

Lee Donghae

Ngay cả trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự, ngoại hình tự nhiên của anh tiếp tục khiến người hâm mộ kinh ngạc và "lao đao".

Munnie lược dịch