Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thường xuyên bị Knet ghét bỏ và chê bai là vậy nhưng thành viên Red Velvet này lại là 'cục cưng' của đại gia đình SM

Những khoảnh khắc thân thiết của cô với các tiền bối cùng công ty đã chứng minh cho chân lý không thể thay đổi này.

Khi nói đến Yeri (Red Velvet), hẳn nhiều người vẫn còn nhớ những lần cô trở thành đề tài soi mói, chê bai, chế nhạo, thậm chí là công kích của một bộ phận netizen Hàn. Từ thực lực cho đến ngoại hình hay thậm chí là cả gu thời trang, bất kỳ khía cạnh nào của em út Red Velvet cũng đều có khả năng khiến cư dân mạng xứ củ sâm cảm thấy "ngứa mắt", dù có những lần họ mỉa mai cô một cách rất vô lý.

Thế nhưng dù có bị netizen ghét bỏ đến đâu, có một sự thật không thể thay đổi rằng Yeri chính là "cục cưng" không chỉ của Red Velvet mà còn của đại gia đình SM Entertainment. Người hâm mộ gần đây đã tổng hợp một loạt khoảnh khắc thân thiết, tình cảm của Yeri với các tiền bối cùng công ty như Super Junior, SHINee, SNSD,... để chứng minh maknae nhà Red Velvet luôn được đàn anh đàn chị yêu thương và cưng chiều như thế nào.

Red-Velvet-Yeri-SM

Red-Velvet-Yeri-SM

Red-Velvet-Yeri-SM

Red-Velvet-Yeri-SM

Red-Velvet-Yeri-SM

Red-Velvet-Yeri-SM

Red-Velvet-Yeri-SM

Red-Velvet-Yeri-SM

Red-Velvet-Yeri-SM

Red-Velvet-Yeri-SM

Red-Velvet-Yeri-SM

Hình ảnh các thần tượng SM thoải mái ôm ấp, xoa đầu, đùa giỡn và đăng ảnh cùng Yeri khiến đông đảo người hâm mộ cảm thấy rất ấm lòng. Các fan tin rằng vì Yeri vào SM từ khi còn rất nhỏ, thế nên đối với các thần tượng của công ty này, cô vẫn luôn là một đứa em gái bé bỏng cần có sự yêu thương và che chở của họ.

- "Cái bầu không khí này có lẽ đã kết thúc vào thời điểm đó luôn rồi"

- "Jonghyun đúng kiểu người mẹ chính thức của Kim Yerim luôn ㅠㅠㅠㅠㅠ"

- "Vì các thần tượng SM đều đã nhìn thấy Yerim-ie từ khi còn rất nhỏ, lúc con bé mới học tiểu học thôi, nên có cảm giác như với họ lúc nào con bé cũng là một đứa em dễ thương cần được bảo bọc vậy. Nhóm nhỏ nhất trong số này là SHINee cũng cách em ấy tận 10 tuổi mà"

- "Ah sao tôi lại cảm thấy buồn thế này nhỉ? Cảm giác kỳ lạ quá"

- "Làm thế nào mà không yêu thương được chứ ㅠㅠ"

Red-Velvet-Yeri-SM

- "Nhìn là biết Yeri vừa nhỏ tuổi vừa xinh đẹp, lại rất dễ thương và ngoan ngoãn nữa, không phải sao?? Đúng kiểu lúc đầu thì rất lễ phép và ý tứ với các tiền bối nhưng sau khi thân thiết hơn rồi thì bùng nổ aegyo luôn"

- "Em ấy làm thực tập sinh cũng lâu rồi nên lại càng trông giống em bé hơn trong mắt các anh chị lớn... Vào SM từ năm 12 tuổi mà"

- "Cân bằng vote up/vote down nhé"

Red-Velvet-Yeri-SM

- "Em ấy có biệt danh công chúa út của SM mà ㅋㅋㅋㅋㅋ Yerim-ie của chúng ta bây giờ đã lớn rồi, không còn là người nhỏ nhất nữa nhưng hồi đó biệt danh của ẻm là công chúa út đấy"

- "Giờ nhìn lại khiến tôi có chút bồi hồi.... ㅠㅠㅠㅠ Thời "Ice Cream Cake" con bé vẫn là maknae của SM..."