Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thưởng thức ngay loạt hit của BTS, EXO, Wanna One sau khi được các trainee của YG Entertainment 'xào nấu' lại

Dù là kỳ phùng địch thù nhưng CEO Yang không ngại để các trainee biểu diễn các bản hit của EXO, BTS, Wanna One.

YG Entertainment - công ty nổi tiếng với việc lựa chọn các nhóm nhạc nam thông qua show sống còn đang tiếp tục trong quá trình chọn lọc thành viên để lập ra boygroup mới. Show thực tế "Hòm châu báu của YG" đang bước vào những chặng cuối cùng. 

Trong tập phát sóng ngày 11/1 vừa qua, đã có tổng cộng 13 trainee bị loại khỏi cuộc thi. Hai mươi thí sinh còn lại đã chia thành 4 team, cùng thực hiện thử thách biểu diễn 4 ca khúc nổi tiếng đó là "Dumb & Dumber" (iKON), "Boomerang" (Wanna One), "DNA" (BTS) và "Growl" (EXO). Kết quả, team "Dumb & Dumber" đứng đầu với tổng số 864 phiếu bầu, team "DNA" đứng ở vị trí thứ 2, team "Boomerang" đứng ở vị trí thứ 3 và và cuối cùng là các trainee biểu diễn "Growl". 

"Dumb & Dumber"

"DNA"

"Boomerang"

"Growl"

Từ kết quả này, các trainee biểu diễn ca khúc "Dumber & Dumber" bao gồm Lee Byung Gon, Kim Jun Gyu, Mashiho, Kim Do Young và Ha Yoon Bin được bước tiếp vào vòng chung kết. Còn lại, một số trainee may mắn được lựa chọn đi tiếp là Bang Ye Dam, Park Jung Woo, Haruto, Choi Hyun Suk, Park Ji Hoon, và cuối cùng là So Jung Hwan. 

Sau đó, CEO Yang bất ngờ tiết lộ quyết định mới của công ty: "Trong thời gian vừa qua, tôi đã thay đổi quyết định của mình. Có rất nhiều cá nhân tài năng mà tôi không muốn bỏ lỡ. Trong tập 1, tôi đã nói với bạn rằng đội hình cuối cùng sẽ là 5 thành viên, nhưng hiện giờ tôi quyết định rằng boygroup mới của YG sẽ bao gồm 7 thành viên". 

Trailer của tập cuối cho thấy sẽ có 2 trong số các trainee bị loại khỏi tập này sẽ quay lại top 11 để tranh tài, tìm kiếm cơ hội lọt vào nhóm chiến thắng. Hãy cùng chờ đợi tập chung kết "Hòm châu báu của YG" nhé!

Đóng góp ý kiến