Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thưởng thức màn trình diễn mãn nhãn của BTS trên sân khấu 'The Late Late Show With James Corden'

Bản hit 'Fake Love' đã được BTS mang lên show truyền hình nổi tiếng 'The Late Late Show With James Corden' của Mỹ.

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng thì chương trình "The Late Late Show With James Corden" có sự góp mặt của BTS đã chính thức lên sóng. Hoạt động nghi hình được BTS thực hiện trong khoảng thời gian nhóm sang Mỹ tham gia lễ trao giải Billboard Music Awards 2018. 

BTS biểu diễn "Fale Love" trên sân khấu "The Late Late Show With James Corden" 

Tại đây, boygroup nhà Big Hit đã mang bản hit "Fake Love" lên sân khấu trong sự cổ vũ cuồng nhiệt của những khán giả Mỹ. Đây là lần thứ 2 các chàng trai Big Hit tham gia biểu diễn và giao lưu tại show truyền hình nổi tiếng này. Trước đó, BTS đã góp mặt và biểu diễn ca khúc "DNA". Ngoài ra, nhóm còn là khách mời được yêu thích trên "The Ellen Show", "Jimmy Kimmel Live!". Đây đều là những hoạt động nổi bật của BTS tại xứ sở cờ hoa và được người Mỹ yêu thích. Nhờ vậy BTS đã có được độ phủ sóng mạnh mẽ hơn tại Mỹ, tiền đề cho thành công của world tour sắp tới. 

Đóng góp ý kiến