Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thưởng thức giọng hát cực đỉnh của thành viên kín tiếng nhất ITZY, từng được cả SM lẫn JYP chiêu mộ

Lia - tức Choi Jisoo sở hữu giọng hát cao, kỹ thuật tốt nhờ được nhào nặn bởi 2 ông lớn là SM Entertainment và JYP Entertainment.

Sau đoạn video concept của ITZY được JYP Entertainment phát hành tối qua, netizen đoán rằng có lẽ ngày debut của girlgroup tân binh này không còn xa nữa. Đại diện JYP cho biết nhóm đã quay xong MV đầu tay và đang làm việc chăm chỉ cho màn debut sắp diễn ra. 

sa

Tân binh ITZY đang thu hút sự chú ý của fan KPOP

Ngoài 3 thành viên Ryujin, Yeji, Chaeryeong đã từng khoe tài, fan KPOP rất tò mò về 2 tài năng của 2 người còn lại là Lia và Yuna. Đặc biệt, Lia là người đảm nhận nhiệm vụ hát chính của nhóm đã từng được 2 công ty lớn của Big 3 là SM Entertainment và JYP Entertainment chiêu mộ. Vậy cô nàng này có sức hút đến mức nào mà cả 2 công ty lớn đều khao khát có được?

ewf

Lia, tên thật là Choi Jisoo, từng là một nữ sinh khá nổi tiếng của trường Trung học Nghệ thuật Seoul, nơi rất nhiều idol KPOP đã từng theo học. Trước đây, Lia từng xuất hiện trong chương trình "Dream Vocal" và khoe khả năng hát cực tốt của mình.

Lia thể hiện khả năng ca hát trong chương trình "Dream Vocal"

Một video hát hò khác của Lia thời còn là thực tập sinh

Có thể thấy, Lia sở hữu quãng giọng cao nhưng không hề chói tai, đồng thời kỹ thuật thanh nhạc cũng rất ấn tượng. Điều này không quá bất ngờ với fan KPOP bởi công ty cũ của Lia, tức SM Entertainment vốn rất chú trọng khoản training vocal cho thực tập sinh. Ngoài giọng hát tốt thì Lia còn được đánh giá cao bởi vẻ ngoài xinh đẹp và đường nét sắc sảo.