Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thương thay cho thanh niên thảm nhất Vpop, không chỉ bị hạn chế lên gameshow thi thố mà còn chả được nghệ sĩ khác mời ăn cưới!

Người ta dùng cả thanh xuân để đi ăn cưới, còn Sơn Tùng thì…

Với khả năng tạo “hit” đình đám mỗi lần tái xuất và sở hữu lượng fans hâm mộ đông đảo nhất nhì showbiz Việt, không quá lời khi nói Sơn Tùng M-TP đang là một trong những ngôi sao được săn đón bậc nhất hiện nay. Song có một sự thật mà đến các Sky chân chính cũng phải thừa nhận đó là ngoài việc lười ra MV, nam ca sĩ gốc Thái Bình còn không thèm tham gia các gameshow đình đám. Kể từ thời điểm tham gia The Remix đến nay, Sơn Tùng gần như không nhận lời tham gia bất kỳ gameshow giải trí nào.

Người ta dùng cả thanh xuân để đi ăn cưới, còn Sơn Tùng thì…

Nguyên nhân mới đây được anh chàng hé lộ trong bài phỏng vấn, đó là do… không NSX nào mời anh. Mặc dù khá buồn cười nhưng thực tế cũng rất đáng thương đúng không?

Mới đây, Sky lại tiếp tục cười cợt anh chàng vì ngoài bị các NSX gameshow ngó lơ, Sơn Tùng còn chả được mời đến các đám cưới nghệ sĩ. Bằng chứng là trong khi các sao Việt ầm ĩ đua nhau đi ra sân bay xúng xính váy áo đám cưới Đông Nhi Ông Cao Thắng thì Sơn Tùng còn ở phương trời đâu đâu ngắm cảnh du hí. Nhớ lại, cũng không bao giờ thấy Sơn Tùng tham dự đám cưới của nghệ sĩ nào trong showbiz…

Sơn tùng

Lần này nếu được hỏi, fan tò mò là liệu chăng Sơn Tùng có trả lời “thê thảm” – chả ai mời ăn cưới ăn cỗ - như lần trước hay không?