Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thương hiệu nước hoa nổi tiếng của Idol mà có thể bạn chưa từng nghe qua!

Bạn đã thử ‘thưởng thức’ những mùi hương nước hoa đình đám của những nghệ sĩ?

“Curious”, Britney Spears

Britney Spears đã phát hành nước hoa “Curious” vào năm 2004, và nó là một trong những loại nước hoa thành công nhất đến từ một Idol. Hầu như mọi cô gái trong những năm 2000 đều có một chai, nó đã bán được hơn 500 triệu chai trong một thập kỷ.

“Curious”, Britney Spears

Sau này, Britney Spears có những mùi hương khác, nhưng “Curious” là thành công nhất. Đây cũng được xem là sản phẩm biểu tượng của cô nàng trong hành trình kinh doanh.

“Fame”, Lady Gaga

“Fame”, Lady Gaga

Lady Gaga đã phát hành mùi hương đầu tiên của mình, “Fame”, vào năm 2012, và nó có lẽ là mặt hàng gây tranh cãi nhất trong danh sách này. Trong khi một số người yêu thích nó và khen ngợi sản phẩm này của Lady Gaga rất gợi cảm, số khạc lại thất vọng vì nó không độc đáo như họ tưởng tượng.

“Fairy Dust”, Paris Hilton

“Fairy Dust”, Paris Hilton

Nhiều người có thể ngạc nhiên khi phát hiện ra rằng “Fairy Dust” của Paris Hilton có mùi hương tuyệt vời! Hương thơm vừa gợi cảm, vừa ngọt ngào đến xiêu lòng đã làm điên đảo các tín đồ mùi hương.

Được biết, Paris Hilton đã có hơn 20 loại nước hoa khác nhau, tuy nhiên đây vẫn là sản phẩm thành công nhất của cô.

“Reb'l Fleur”, Rihanna

“Reb'l Fleur”, Rihanna

Rihanna là một nhân vật tài năng từ âm nhạc, kinh doanh thời trang và dĩ nhiên là cả với nước hoa.

Nếu một nghệ sĩ có thể hiểu người hâm mộ của cô ấy muốn gì trước khi phát hành sản phẩm, thì người này là Rihanna. Nữ nghệ sĩ đã phát hành nước hoa đầu tiên của mình, Reb'l Fleur, vào năm 2011, và đó là một thành công rực rỡ. Những sản phẩm sau này của Rihanna vẫn tạo được tên tuổi lớn.

“Wonderstruck”, Taylor Swift

“Wonderstruck”, Taylor Swift

Taylor Swift đã phát hành nước hoa Wonderstruck vào năm 2011. Tuy đạt được doanh số khá ổn, nhưng những nhà mùi hương cho rằng nó không thực sự đặc sắc.

“Heat”, Beyonce

“Heat”, Beyonce

Có vẻ như Beyonce không bao giờ đưa ra một bước đi sai lầm trong kinh doanh. Năm 2010, ca sĩ đã phát hành nước hoa “Heat”, một sự kết hợp độc đáo của hoa mộc lan, dầu hoa cam, vườn vani đỏ, đào, xạ hương và hổ phách. Nó chỉ có giá 14 đô la.

“Heat” đã thành công rực rỡ và vào năm 2013, Beyonce đã phát hành phiên bản giới hạn để chào mừng chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới là “Mrs. Carter World Tour”.

“The Key”, Justin Bieber

“The Key”, Justin Bieber

Justin Bieber có một lượng fan hâm mộ khổng lồ, tuy nhiên chiến dịch của nam nghệ sĩ với “The Key” không được khả quan cho lắm. lisabeth Arden, công ty chịu trách nhiệm về nước hoa, đã báo cáo giảm sản phẩm này đã giảm 25% doanh thu trong quý đầu tiên của năm 2014 và “The Key” là một trong những sản phẩm không hoạt động tốt tại thời gian đó. Rõ ràng, danh tiếng nghệ sĩ là chưa đủ cho một mùi hương.

“Cloud” - Ariana Grande

Bắt đầu sự nghiệp âm nhạc năm 2011, Ariana Grande thu hút lượng người hâm mộ khổng lồ từ nhiều quốc gia. Ở thời điểm đỉnh cao của sức hút, nữ ca sĩ tiếp bước các cô đào như Britney Spears hay Paris Hilton bằng cách cho ra đời dòng nước hoa riêng và nhanh chóng được công chúng đón nhận tích cực.

“Cloud” - Ariana Grande

Năm 2015, Ariana tung ra nhãn nước hoa đầu tiên, có tên gọi Frankie – gợi nhớ đến người anh ruột mà cô rất yêu quý. 2018, nữ nghệ sĩ tiếp tục tung ra dòng nước hoa thứ 5 mang tên “Cloud” và sản phẩm này đã ngay lập tức hút fan kể từ khi ra mắt.