Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thương cho Billie Eilish: Nhạc mới nhảy 92 bậc, nhưng lại bị bản hit khác soán ngôi No.1 Billboard Hot 100!

Mới đây, ca khúc 'Therefore I Am' của Billie Eilish đã nhanh chóng tăng hạng nhanh chóng trên Billboard Hot 100.

Tuần này, quán quân của Billboard Hot 100 không ai khác vẫn chính là “Mood” – bản hit của 24kGoldn & iann dior. Chỉ với ca khúc đầu tiên đạt No.1 Hot 100, hai chàng rapper trẻ đã đánh dấu tuần thứ năm dẫn đầu BXH danh giá này của Billboard Mỹ. 

Nhân vật lội ngược dòng tuyệt vời nhất trong tuần này chính là Billbie Eilish với nhạc phẩm "Therefore I Am" khi đạt vị trí No.2 . Ngay từ khi ra mắt, ca khúc nhanh chóng nhận được phản ứng tích cực của giới phê bình, khi nó được xem là cách mà Billie đưa ngón tay giữa vào báo lá cải. Video của "Therefore I Am" cũng do nữ nghệ sĩ thực hiện và nhận được đánh giá khá tốt của báo chí. 

Do sự có mặt của “Therefore I Am” tại No.2, ba ứng cử viên liền sau đồng loạt bị hạ mất một hạng để nhường chỗ cho Billie Eilish. Từng giành vị trí cao nhất BXH, “Positions” của Ariana Grande hiện đang khiêm tốn giữ vị trí No.3. Theo sau cô nàng, Gabby Barrett và Charlie Puth chiếm vị trí No.4 cho ca khúc “I Hope” của mình. Khép lại top 5 Billboard Hot 100 tuần này là một gương mặt vô cùng quen thuộc, đó là “Laugh Now Cry Later” của Drake ft. Lil Durk.

Liệu trong thời gian tới, liệu nhạc phẩm của Billie Eilish có thể vượt lên trên ca khúc "Mood". Hãy cùng chờ đợi xem nhé!