Produce 101

Thực trạng làng giải trí Hàn Quốc: Nam diễn viên tiết lộ tham gia Produce 101 chỉ mong khán giả biết rằng mình 'tồn tại'

Park Sung Woo liều mình tham gia chương trình âm nhạc dù vốn dĩ không được đào tạo những kỹ năng về ca hát, vũ đạo.

Park Sung Woo chàng trai nhón chân Produce 101 mùa 2

Park Sung Woo, cựu thí sinh Produce 101 mùa 2 hiện đang tiếp tục theo đuổi sự nghiệp với vai trò diễn viên chuyên nghiệp. Anh chàng vừa tham gia chụp ảnh và phỏng vấn cùng tạp chí, nơi anh chia sẻ về cuộc thi này cũng như giấc mơ trở thành một diễn viên.

Mặc dù không hề được đào tạo vũ đạo và ca hát một cách chuyên nghiệp, Park Sung Woo cho biết “kinh nghiệm và cơ hội” chính là những lý do khiến anh quyết định tham gia cuộc thi Produce 101 mùa 2. “Tôi đã rất lo lắng bởi vì dù tôi cố gắng tập luyện nhiều đến mấy thì khuyết điểm lớn nhất của tôi vẫn lộ rõ. Từ khi tôi được tham gia cuộc thi, tôi nghĩ điều quan trọng nhất là tôi phải thật sự cố gắng hết sức mình”, nam diễn viên chia sẻ.

Trước khi tập đầu tiên của “Produce 101 mùa 2” lên sóng, fan đã quay được một video Park Sung Woo đang đứng bằng đầu ngón chân khi tạo dáng cho một tấm ảnh nhóm và cười rất tươi. Khi đoạn video này được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, người hâm mộ đã đặt cho Sung Woo biệt danh là “chàng trai nhón chân”.

Park Sung Woo chia sẻ lý do tham gia Produce 101 mùa 2

Và khi chương trình lên sóng, khán giả vô cùng ngạc nhiên vì biết rằng “chàng trai nhón chân” Park Sung Woo thật ra đã 30 tuổi và anh cũng chính là thí sinh lớn tuổi nhất cuộc thi. Khi phóng viên đặt câu hỏi sẽ thế nào nếu anh trẻ lại 10 tuổi, Park Sung Woo trả lời, “Tôi nghĩ tôi sẽ đi đến vòng cuối cùng, tôi thất vọng vì mình bị loại. Có thể tôi sẽ không đứng bằng đầu ngón chân nếu tôi trẻ lại 10 tuổi. Tôi thật sự mong muốn được debut”.

Về việc tham dự Produce 101 mùa 2, anh chàng chia sẻ, “Tôi có thể cho mọi người thấy một người giống như tôi đang tồn tại. Tôi đã có được nhiều fan, những người yêu mến và ủng hộ tôi”. Park Sung Woo nói thêm anh cảm thấy biết ơn mỗi khi người khác nói anh trông giống 2 diễn viên nổi tiếng Song Joong Ki và Hyun Bin. Park Sung Woo bắt đầu mơ ước được trở thành diễn viên từ khi anh làm công việc bán thời gian ở độ tuổi 20, và giờ đây anh đã thực hiện được ước mơ đó khi nhận được vai chính trong một web drama nhờ sự phổ biến tại Produce 101 mùa 2.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh mới nhất của anh chàng diễn viên điển trai này:

Park Sung Woo Produce 101 mùa 2

Park Sung Woo Produce 101 mùa 2

Park Sung Woo Produce 101 mùa 2

Park Sung Woo Produce 101 mùa 2

Bạn có tin rằng anh chàng này đã 30 tuổi rồi hay không?