Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thực tế khắc nghiệt của Kbiz: Fan đòi hủy vé fanmeeting sau khi Ryu Jun Yeol và Hyeri (Girl's Day) xác nhận hẹn hò

Câu chuyện này một lần nữa chứng minh rằng, trong suy nghĩ của một bộ phận người hâm mộ, việc thần tượng hẹn hò thực sự là một "tội ác".

Đã từ lâu, chuyện hẹn hò của các sao Hàn luôn là chủ đề tối kỵ đối với người hâm mộ. Vì tính chất công việc, nghệ sĩ Hàn Quốc thường xuyên phải giấu nhẹm chuyện tình cảm của mình. Một số ít cặp đôi không may bị báo chí tiết lộ đã phải trải qua khá nhiều tình huống khó khăn đến từ chính sự thất vọng của người hâm mộ.

fan đòi hủy vé fanmeeting sau khi Hyeri và Ryu Jun Yeol xác nhận hẹn hò

Thực tế, mặc dù suy nghĩ của các fan KBiz về chuyện tình cảm của thần tượng hiện nay đã thoáng hơn ngày trước rất nhiều, thế nhưng khán giả vẫn thường xuyên được chứng kiến cảnh tượng người hâm mộ quay lưng khi một nghệ sĩ nào đó lộ tin hẹn hò. Mới đây nhất, câu chuyện Ryu Joon Yeol bị chính các fan của mình quay lưng là minh chứng rõ ràng nhất cho thực tế khắc nghiệt của làng giải trí Hàn Quốc, khi mà bản thân họ không có quyền tự do thể hiện các cảm xúc cá nhân của mình.

Vào ngày 16 tháng 8 vừa qua, cặp đôi Ryu Joon YeolHyeri của Girl's Day đã xác nhận chuyện tình cảm của họ sau khi hợp tác chung trong bộ phim đình đám "Reply 1988". Nhiều khán giả không tiếc lời chúc mừng cặp đôi mới của làng giải trí. Tuy nhiên, một vài người khác - đặc biệt là các fan của Ryu Joon Yeol, lại phản ứng hoàn toàn trái ngược trước thông tin này.

fan đòi hủy vé fanmeeting sau khi Hyeri và Ryu Jun Yeol xác nhận hẹn hò

Không ít fan bày tỏ mong muốn hủy vé fanmeeting của Ryu Joon Yeol vào tháng 9 tới đây. Số lượng người có nhu cầu bỏ vé đang ngày càng gia tăng đáng kể. Trên "Ryu Joon Yeol Gallery" của một diễn đàn trực tuyến, nhiều fan để lại bình luận: "Tôi đang nghĩ đến việc hủy vé đây TT", "Có ai muốn mua lại vé của tôi không? Vì tôi sẽ hủy vé đấy", "Nghiêm túc đấy, tôi đang nghĩ đến việc hủy vé đây lol Tình huống này là sao đây",...

fan đòi hủy vé fanmeeting sau khi Hyeri và Ryu Jun Yeol xác nhận hẹn hò

Mặt khác, vẫn có những người hâm mộ bày tỏ sự ủng hộ dành cho cặp đôi này sau khi tin tức hẹn hò của họ bùng nổ. Thậm chí, họ còn yêu cầu những fan nói trên hủy vé nếu thực sự đã cạn tình cạn nghĩa chỉ vì thần tượng hẹn hò. Họ để lại bình luận: "Đừng có đến đó nếu định ghét bỏ anh ấy đến vậy. Hủy lẹ đi để người khác có thể đi được", "Bỏ vé đi để tôi có cơ hội đến đó", "Ờ hủy đi ^^ Có nhiều fan chân chính không thể đi được chỉ vì mấy người đó",...

Trong khi đó, cư dân mạng cũng tỏ ra bàng hoàng trước phản ứng của những người luôn tự xưng là "fan" chân chính: "Người ta thích thì người ta hẹn hò thôi chứ", "Vậy mà gọi là fan chân chính sao", "Tôi vẫn không thể hiểu được suy nghĩ của người hâm mộ",...

fan đòi hủy vé fanmeeting sau khi Hyeri và Ryu Jun Yeol xác nhận hẹn hò

Bạn nghĩ gì về tình huống này?