Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thực tế đáng sợ của ngành giải trí: Ngay đến staff cũng có hành động biến thái thế này với TWICE!

Là những người phải bảo đảm sự an toàn cho các nghệ sĩ khi tham gia chương trình, thế nhưng trong trường hợp này, staff của một sự kiện có TWICE tham gia lại lại khiến dư luận bất bình khi có hành động hoàn toàn trái ngược!

Những ai yêu mến Kpop chắc hẳn đã không còn quá xa lạ với việc các thần tượng thường bị không ít fan cuồng chụp hay quay lại những hình ảnh đáng sợ, biến thái. Tuy nhiên, nếu những hành động này lại xuất phát từ staff của chương trình mà thần tượng tham gia thì mọi thứ lại càng trở đến đáng sợ hơn gấp vạn lần. Và đó chính là những gì mà TWICE đã phải trải qua trong một sự kiện gần đây.

Cách đây vài ngày, khi TWICE đến tham dự sự kiện marathon Pocari Sweat, các fan đã vô cùng ngạc nhiên khi bắt gặp một người đàn ông đang dùng điện thoại để chụp... phần chân của các cô gái.

TWICE Pocari Sweat

Vì là một nhân viên của sự kiện này, thế nên người đàn ông nói trên có thể dễ dàng vượt qua rào chắn và được tiếp xúc với TWICE ở cự ly gần.

TWICE Pocari Sweat

Thế nhưng, khi các thành viên TWICE đi ngang qua, người đàn ông này lại có hành động đưa điện thoại xuống và cố gắng chụp (hoặc quay) lại phần thân dưới của nhóm nữ nhà JYP.

TWICE Pocari Sweat

Một bằng chứng rõ ràng chứng minh nhân viên chương trình đang chụp ảnh phần chân của maknae Tzuyu

Sau khi những hình ảnh này được lan truyền trên mạng, netizen và người hâm mộ đều tỏ ra vô cùng bất bình trước hành động biến thái của staff nói trên. Nhiều người còn khẳng định đây chắc chắn không phải lần đầu tiên người đàn ông đó thực hiện hành vi đáng sợ này, và đã đến lúc công ty quản lý cần phải có hành động cứng rắn để bảo vệ nghệ sĩ của mình.

- "Rõ ràng tên này là nhân viên chương trình mà TWICE đang tham dự nhưng lại chỉ chụp ảnh chân của họ. Tzuyu là trẻ vị thành niên đấy, nên hãy kiện ngay và luôn đi"

- "Mục đích của việc chụp những bức ảnh bằng camera ẩn thế này là gì vậy?? Quá thảm hại"

- "Đúng như dự kiến ​​từ những tên ilbe"

- "Có vẻ như hắn đã làm chuyện này nhiều lần rồi đấy. Mau bắt hắn ta về điều tra ngay lập tức"

- "Thật quá kinh tởm"

- "Chỉ còn biết thở dài ㅋㅋ ㅋㅋㅋ"

- "Dù sao thì họ cũng phải mặc quần bảo hộ dưới váy mà, chụp kiểu này cũng vô nghĩa thôi ㅋ Vĩnh biệt nha"

- "Thảm thương làm sao, thực sự đấy"

- "Hắn thật sự muốn nhìn thấy quần con của họ đến vậy sao? Vui vẻ trong tù đi nhé"

- "Danh tính của cậu này đang được lan truyền trên SNS và giờ thì cậu ấy đang phải nhận hàng tấn "gạch đá". Cậu ta đã đăng tải một bài viết đính chính rằng mình không phải là fan TWICE mà chỉ là một nhân viên làm việc gần hàng rào, và đây là lần đầu tiên cậu ấy nhìn thấy một người nổi tiếng nên rất muốn chụp ảnh. Nhưng vì nhân viên lại không được phép chụp ảnh nghệ sĩ, vậy nên cậu ta đã lén ghi lại, đó là lý do tại sao máy ảnh của cậu ấy lại có góc độ đó. Cậu ta cũng xin lỗi vì toàn bộ chuyện này rồi"

Không bàn đến hành động gây tranh cãi này thì sự kiện Pocari Sweat diễn ra vào cuối tuần trước đã thành công vang dội với hàng ngàn người hâm mộ và các vận động viên nghiệp dư đến tham dự đường chạy marathon này.

TWICE Pocari Sweat

TWICE Pocari Sweat

Hiện nay, cả JYP Entertainment lẫn Pocari Sweat vẫn chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố chính thức nào về vấn đề nói trên!