Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thực tập và ra mắt dưới trướng JYP nhưng Chaeryeong (ITZY) lại thú nhận nữ thần đẹp nhất trong lòng cô là một idol SM

Thậm chí, cô nàng còn chia sẻ rằng mình đã hạnh phúc đến suýt khóc khi được gặp mặt nữ thần của lòng cô tại một sự kiện cách đây không lâu.

Vào ngày 28 tháng 11 vừa qua, hai thành viên ITZY ChaeryeongYuna đã thực hiện một buổi phát sóng trực tiếp trên V Live để trò chuyện với người hâm mộ. Trong buổi livestream này, Chaeryeong và Yuna đã có dịp chia sẻ những trải nghiệm thú vị của họ khi tham dự lễ trao giải "Asia Artist Awards 2019" (AAA 2019), vừa diễn ra tại Hà Nội, Việt Nam vào ngày 26 tháng 11.

Chaeryeong chia sẻ về lần đầu gặp mặt YoonA

Chaeryeong đặc biệt phấn khích khi nói về trải nghiệm tại AAA 2019 bởi cô đã được gặp nữ thần của lòng mình - YoonA (SNSD). Thành viên IZTY tiết lộ: "Tại AAA, mình đã được gặp nữ thần của lòng mình, tiền bối YoonA, người mà mình đã hâm mộ trong suốt 10 năm. Mình đã đến chào chị ấy và mặt mình thực sự đã đỏ bừng lên đấy". Chaeryeong giải thích thêm rằng cô đã trở thành fan kể từ khi bộ phim truyền hình "You Are My Destiny" của YoonA lên sóng vào năm 2008.

Cô nàng tiếp tục phấn khích chia sẻ: "Không thể nào có ai đẹp hơn thế được đâu. Lúc đó mình thực sự cảm thấy như mình sắp khóc luôn vậy. Mình lúc nào cũng tưởng tượng trong đầu rằng sẽ như thế nào khi gặp chị ấy, và mình thực sự rất vui khi cuối cùng mình cũng được gặp chị ấy ở Việt Nam".

Chaeryeong và Yuna cũng đề cập đến việc họ đã có dịp nhìn thấy nữ diễn viên Lee Jung Eun, người mà họ đã trở thành fan cứng sau khi bộ phim truyền hình gần đây mà cô tham gia mang tên "When the Camellia Blooms" lên sóng.

Tại "Asia Artist Awards 2019", ITZY nhận được giải Tân binh ở hạng mục ca sĩ, trong khi YoonA mang về 2 giải thưởng Nghệ sĩ mạng xã hội xuất sắc nhất và Nghệ sĩ xuất sắc nhất ở hạng mục diễn viên.