Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thực tập suốt 8 năm ròng rã, thành viên PENTAGON đã phải nhập ngũ khi chưa kịp tỏa sáng

Jinho đã tạm gác lại mọi hoạt động âm nhạc để thực hiện nghĩa vụ với đất nước.

Vào ngày 11 tháng 5, thành viên Jinho của nhóm nhạc PENTAGON đã thông báo tới người hâm mộ về việc lên đường nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ của bản thân với Tổ quốc: "Mình sẽ sớm trở về! Chú ý đừng để bị ốm và nhớ phải khỏe mạnh nhé. Mình yêu các bạn". Đi cùng bài đăng, giọng ca chính của nhóm đăng tải bức ảnh selfie trong mái tóc húi cua đặc trưng của người lính. Hình ảnh này được chụp trong lúc anh chàng trên xe đi tới địa điểm nhập ngũ. 

Được biết, Jinho ra mắt ở tuổi 24, khá muộn so với mặt bằng chung của thần tượng KPOP. Chính vì vậy mà khi mới hoạt động được 4 năm, anh chàng đã trở thành mảnh ghép đầu tiên của PENTAGON phải tạm gác mọi kế hoạch quảng bá để lên đường nhập ngũ. Điều này là một thiệt thòi to lớn cho Jinho, nhất là khi PENTAGON vẫn chưa có chỗ đứng vững vàng trong ngành giải trí. 

Jinho, hay còn được biết đến với nghệ danh cũ là Jino, là một trong những thần tượng có con đường sự nghiệp truân chuyên nhất. Nam idol đã vùi mình trong phòng tập suốt 6 năm tại SM Entertainment mà không thể ra mắt. Trong khi đó, những bạn bè đồng trang lứa với Jinho dần debut và trở nên nổi tiếng. Không bỏ cuộc, giọng ca sinh năm 1992 tiếp tục thử thách bản thân khi thi vào CUBE Entertainment, trải qua 2 năm trainee và 1 show sống còn. Kết quả, anh chàng đã giành chiến thắng và ra mắt với PENTAGON.

Hiện tại, người hâm mộ đã để lại rất nhiều bình luận động viên Jinho, chúc nam thần tượng huấn luyện suôn sẻ và sớm trở về, tiếp tục sự nghiệp âm nhạc còn dang dở.