Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thực tập sinh vừa bị 'đá' khỏi 'Produce X 101' và JYP Entertainment suýt chút nữa đã trở thành một mẩu của... NCT?

Nhiều người cho rằng nếu thông tin này đúng sự thật, Yoon Seo Bin sẽ là một trường hợp rất đáng tiếc khi đã được đến 2 công ty lớn để mắt đến nhưng cuối cùng lại đánh mất tương lai vì những bê bối trong quá khứ.

Đúng như "truyền thống" từ những mùa thi trước đó, "Produce X 101" đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả với những thị phi xung quanh đời tư của các thí sinh ngay khi tập 1 chỉ vừa lên sóng. Và ở thời điểm này, chủ đề khiến cư dân mạng phải bàn tán xôn xao nhất về "Produce X 101" chắc chắn là Yoon Seo Bin - người xuất hiện trong chương trình với tư cách là thực tập sinh của JYP Entertainment.

Yoon Seo Bin từng là trainee của SM

Khi mà phần thi xếp lớp của Yoon Seo Bin thậm chí còn chưa được phát sóng, trainee này đã gặp rắc rối lớn khi bị đồng hương và bạn học cũ vạch trần quá khứ bất hảo: nổi tiếng là "đầu gấu" chuyên bắt nạt bạn bè, uống rượu và hút thuốc khi chưa đủ tuổi. Sau một quá trình xác nhận kéo dài khoảng 2 ngày, JYP Entertainment mới đây đã thông báo chấm dứt hợp đồng thực tập sinh với Yoon Seo Bin. Trainee này cũng sẽ rời khỏi chương trình, đồng thời phía Mnet cũng cho biết họ sẽ biên tập lại tất cả những tập đã ghi hình trước đó để hạn chế tối đa sự xuất hiện của Yoon Seo Bin.

Trong bối cảnh mà cái tên Yoon Seo Bin đang trở thành đề tài gây xôn xao dư luận, một phần quá khứ khác của thực tập sinh này một lần nữa khiến cư dân mạng phải ngỡ ngàng. Nhiều người phát hiện ra rằng Yoon Seo Bin từng là thực tập sinh của SM Entertainment, thậm chí còn suýt được ra mắt trong đội hình một nhóm nam của công ty này.

Yoon Seo Bin từng là trainee của SM

Theo một số thông tin đang được lan truyền trên Internet Hàn Quốc, trước khi chính thức gia nhập JYP Entertainment, Yoon Seo Bin đã được SM Entertainment tuyển chọn và đào tạo khi đang học năm thứ 2 ở trường cấp 3 (tương đương lớp 11 ở Việt Nam). Không rõ Yoon Seo Bin thực tập tại SM trong thời gian bao lâu, nhưng nhiều tin đồn cho rằng anh nằm trong lứa thực tập sinh triển vọng mà "ông lớn" này dự định cho ra mắt trong thời điểm đó.

Người hâm mộ mới đây cũng vừa tìm lại được một loạt hình ảnh các thực tập sinh của SM Entertainment đến tham dự một buổi hòa nhạc của EXO. Sau một quá trình soi xét và kiểm tra kỹ lưỡng, nhiều người nhanh chóng đi đến kết luận rằng Yoon Seo Bin chính là một trong những thực tập sinh SM đeo khẩu trang tham dự buổi hòa nhạc hôm ấy.

Yoon Seo Bin từng là trainee của SM

Yoon Seo Bin từng là trainee của SM

Một vài người hâm mộ thậm chí còn tìm ra những điểm tương đồng giữa thực tập sinh trong bức ảnh và Yoon Seo Bin, sau đó chia sẻ lên mạng xã hội để chứng minh rằng anh thực sự là một trainee của SM tại thời điểm đó. Tuy nhiên hiện những tài khoản này đều đã được chuyển sang chế độ riêng tư.

Điều đáng chú ý hơn cả là trong số những thực tập sinh tham dự buổi hòa nhạc của EXO cùng với Yoon Seo Bin, đã có khá nhiều người chính thức ra mắt dưới trướng SM Entertainment. JungwooLucas khi đó mới chỉ được giới thiệu trong dự án SMROOKIES nhưng hiện tại cả hai đã được debut trong các unit của NCT. Jungwoo và Lucas đều là thành viên của NCT U. Ngoài ra, Jungwoo cũng là một phần của NCT 127 trong khi Lucas hiện đang đẩy mạnh các hoạt động ở Trung Quốc với tư cách là thành viên Way V (unit Trung Quốc của NCT).

Yoon Seo Bin từng là trainee của SM

Chưa dừng lại ở đó, nhiều người nhận ra Hendery và Yangyang cũng xuất hiện bên cạnh Yoon Seo Bin trong buổi hòa nhạc hôm đó. Cả hai vừa có màn ra mắt chính thức hồi đầu năm nay trong đội hình Way V.

Yoon Seo Bin từng là trainee của SM

Với việc Yoon Seo Bin từng xuất hiện bên cạnh rất nhiều trainee mà hiện đã được ra mắt chính thức, nhiều cư dân mạng tin rằng thực tập sinh này có thể đã được debut trong đội hình NCT nếu lựa chọn ở lại với SM Entertainment. Tuy nhiên đến thời điểm này, vẫn chưa ai biết được lý do vì sao Yoon Seo Bin lại rời khỏi SM, và cũng chưa có bất kỳ nguồn tin chính thức nào xác nhận việc anh từng thực tập cùng với các thành viên NCT. Nhưng nhiều người cho rằng nếu tin đồn này đúng sự thật, Yoon Seo Bin chắc chắn là một trường hợp rất đáng tiếc khi có đầy đủ tiềm năng để tỏa sáng, đến mức được cả 2 công ty giải trí hàng đầu Kpop tuyển chọn, nhưng giờ đây lại đánh mất hết tương lai vì những bê bối từ thời còn đi học.