Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Sáng Tạo Doanh 2021 - Chuang 2021

Thực tập sinh Sáng tạo doanh thanh minh mọi cáo buộc liên quan đến MMAQL, netizen xót xa trước sự thật: 'phú bà' bao nuôi không ai khác là mẹ ruột

Nếu không phải vẫn giữ mọi bằng chứng từ ngày có quan hệ tình cảm với MMAQL, có lẽ sự nghiệp của thực tập sinh này chưa kịp nở đã lụi tàn vì những cáo buộc vô căn cứ của cô gái nọ.

Hẳn Vnet còn nhớ MMAQL, cô gái bí ẩn đã tung ra 2 clip có nội dung nhạy cảm với Tiêu Vũ Lương và Diêu Minh Minh cũng từng suýt hủy hoại tiền đồ một thực tập sinh của Sáng tạo doanh 2021 khi úp mở rằng, người này "ăn cơm mềm", qua lại với phú bà, thậm chí còn mắc bệnh về đường tình dục. Thời điểm ấy, có người đã nghi ngờ Phạm Trăn Nhĩ là đối tượng mà MMAQL nhắc tới do cô nàng bất ngờ share một bài nhảy từ Sáng tạo doanh có Phạm Trăn Nhĩ, thậm chí còn đính kèm dòng trạng thái mỉa mai: "Anh đã không flop vậy thì phú bà đây sẽ trợ giúp để cho anh ra mắt luôn". Dù chưa rõ thực hư câu chuyện ra sao nhưng cùng tin đồn MMAQL là "gái bao" được công ty nuôi để phục vụ nhu cầu sinh lý của nghệ sĩ trực thuộc, Phạm Trăn Nhĩ cũng mang bị mang tiếng xấu. 

Thực tập sinh Sáng tạo doanh thanh minh mọi cáo buộc liên quan đến MMAQL 1

Phạm Trăn Nhĩ bị nghi ngờ là chàng trai mà MMAQL tố ăn bám, có phù bà bao nuôi, mắc bệnh đường tình dục...

Hơn 1 tuần trôi qua, những tưởng Phạm Trăn Nhĩ sẽ im lặng như Tiêu Vũ Lương và Diêu Minh Minh nhưng không... anh đã âm thầm chuẩn bị mọi bằng chứng để phản bác lại cáo buộc của MMAQL một cách thuyết phục. 

Phạm Trăn Nhĩ khẳng định vì yếu tố bảo mật của Sáng tạo doanh nên trong quá trình tham gia, anh không thể lên tiếng phủ nhận. Ngay khi rời khỏi chương trình, thực tập sinh này đã đến bệnh viện kiểm tra, đồng thời thống kê lại một loạt tin nhắn, giao dịch trong quá khứ hòng khẳng định, bản thân không hề có phú bà bao nuôi như lời MMAQL úp mở, tiền thanh toán Wechat nhiều nhất cũng chỉ để trả tiền điện thoại, trong đó số tiền lớn nhất là hơn 600 tệ được chuyển vào tài khoản cũng là do bố mẹ ruột gửi tới. 

Bài đăng của Phạm Trăn Nhĩ được dịch như sau:

"Chào mọi người tôi là Phạm Trăn Nhĩ. Xuất phát từ bảo mật nội dung chương trình Sáng tạo doanh 2021, tôi không thể giải thích và làm rõ những sóng gió vừa qua do mình gây ra. Từ sau khi rời chương trình tôi lập tức tiến hành kiểm tra sức khỏe. Trong khi chờ đợi kiểm tra kết quả tôi cũng cùng lúc tìm kiếm cũng phân loại lại các ghi chép, hồ sơ từ nhiều năm trước.

Làm một người trưởng thành có trách nhiệm tôi sẽ trực tiếp đối mặt đối diện trực tiếp với những chuyện phát sinh trong quá khứ.

Nhưng tôi cần giải thích về những chuyện cần làm rõ.

1. Quen nhau nửa năm ăn cơm mềm (chuyện ăn ở) tuyệt đối không có.

Đầu tiên tôi cùng người dùng (MMAQL) năm 2016 thật sự tồn tại một đoạn tình cảm nhưng không phải như cô ấy nói nửa năm mà chỉ tồn tại 3 tháng. Cuối tháng 2/2016 tôi tới Thượng Hải, đầu tháng 3 ký hợp đồng thực tập sinh với 1 công ty mới làm thực tập tôi đã thiếu tính tự giác trong thời gian này. Tôi qua một app quen biết MMAQL, tới tháng 4 xác nhận yêu đương. Kỉ niệm yêu đương đẹp đẽ nhưng chỉ kéo dài 3 tháng một phần vì tôi lịch trình luyện tập bận rộn và xa cách, phần nữa tôi đã vô tình biết được nghề nghiệp của cô ấy dù tôi không nói gì nhưng vì có những khúc mắc nên quả thật bản thân đã cố tình giữ khoảng cách. Đầu tháng 7 cô ấy chủ động nói lời chia tay, tôi chấp nhận cả hai kết thúc trong hòa bình. Trong lúc yêu đương tôi có qua nhà cô ấy ba bốn bận nhưng không ghé khách sạn, tôi có giặt quần áo ở nhà cô ấy (chuyện tế nhị) rất cảm tạ nàng giúp đỡ tôi chuyện sinh hoạt nhưng tuyệt đối không có chuyện lừa ăn lừa uống ở lại nửa năm (chứng minh ảnh 1).

Thực tập sinh Sáng tạo doanh thanh minh mọi cáo buộc liên quan đến MMAQL 2

2. Cô ấy trả tiền sửa điện thoại cho tôi. Tuyệt đối không.

Xác thực cô ấy có liên hệ nơi sửa chữa nhưng chi phí do tôi chi trả số tiền này do mẹ chuyển khoản cho tôi sau đó tôi chuyển khoản cho tiệm. (ảnh 2)

Thực tập sinh Sáng tạo doanh thanh minh mọi cáo buộc liên quan đến MMAQL 3

3. Bồi phú bà? Tuyệt đối không.

Sau chia tay tháng 7 bạn tôi có giới thiệu tôi hợp tác cùng một chủ thương hiệu mà theo lời MMAQL là "phú bà" hơn tôi vài tuổi. Chúng tôi có đi ăn mấy lần vì công việc nhưng lần nào đi ăn đều có bạn bè và công việc là livestream nên cần bàn bạc trước. Tôi không có mối quan hệ mờ ám nào với chủ thương hiệu vượt qua bạn bè bình thường, không có quan hệ yêu đương, quan hệ thể xác thậm chí thông tin liên lạc cũng không còn từ lâu. Không có chuyện được phú bà bao nuôi.

Tôi muốn nói rằng người kia là phụ nữ bình thường tích lũy được của cải nhờ vào nỗ lực của bản thân và kết giao chì vì công việc. Không nên tạt nước bẩn vào những thứ không hề tồn tại, cũng là phụ nữ tôi mong MMAQL và những người khác đừng liên can tới người vô tội.

4. Ăn cơm mềm bị bao dưỡng. Tuyệt đối không có.

Năm 2016 lúc đó tôi chỉ mới 20 tuổi rời Thanh Đảo tới Thượng Hải đa số thời gian đều tập luyện chỉ có dựa vào dạy nhảy trang trải chút phí sinh hoạt giảm bớt gánh nặng cho gia đình. Sinh hoạt túng quẫn bạn bè tôi có thể làm chứng.

Ảnh 3 - 6 ghi chép giao dịch di động từ tháng 4 đến tháng 6/2016 (đang quen MMAQL)

Thực tập sinh Sáng tạo doanh thanh minh mọi cáo buộc liên quan đến MMAQL 4

Thực tập sinh Sáng tạo doanh thanh minh mọi cáo buộc liên quan đến MMAQL 5

Thực tập sinh Sáng tạo doanh thanh minh mọi cáo buộc liên quan đến MMAQL 6

Hình 7 - 9 giao dịch ngân hàng từ tháng 4 -12/2016 là thực tập sinh đa số chỉ có vài USD.

Thực tập sinh Sáng tạo doanh thanh minh mọi cáo buộc liên quan đến MMAQL 7

Thực tập sinh Sáng tạo doanh thanh minh mọi cáo buộc liên quan đến MMAQL 8

Người được gọi là phú bà thực chất chỉ có mẹ tôi, về cơ bản các khoản chuyển tiền lớn tới tôi đều từ mẹ. Bà không phải người giàu có nhưng là người mẹ vĩ đại chi trả cho đứa con 20 tuổi chưa thể độc lập tài chính của mình.

Dù điều kiện không tốt nhưng tôi chưa bao giờ tìm đến những người phụ nữ khác vì tiền dưới lớp vỏ bọc của tình yêu.

5. Diễn kịch, cố ý mang cô ấy tới xem tôi biểu diễn tuyệt đối không có.

Xác lập quan hệ yêu đương đơn thuần muốn cô ấy tới xem tôi biểu diễn cũng không có ý lừa gạt. Lúc ấy tại Thượng Hải điều kiện sinh hoạt thật sự rất kém tôi không có biện pháp đối với bạn gái cung cấp quá nhiều thỏa mãn vật chất nội tâm kỳ thật có chút áy náy. Vì vậy chỉ có đem hy vọng vào tương lai gửi gắm ở vũ đạo ngày ngày luyện tập. Điều duy nhất mong muốn cùng đối phương chia sẻ thành quả nỗ lực của tôi. Cho em ấy thấy khoảnh khắc tôi tỏa sáng trên sân khấu.

Tôi rất xin lỗi hành vi chia sẻ của bản thân lại khiến cô ấy hiểu sai nó trở thành công cụ thu phục người khác giới. Tôi rất xin lỗi.

6. Tôi tuyệt đối không mắc bệnh truyền nhiễm.

(đính kèm báo cáo sức khỏe định kì ảnh 10)

Vu khống đời sống riêng tư hỗn loạn, lây nhiễm bệnh qua đường tình dục là không đúng sự thật. Bao gồm tham gia Chuang2021 tôi đã đi khám sức khỏe chỉ nhập trại khi đảm bảo an toàn. Cũng hy vọng bạn bè trong Doanh đang lo lắng yên tâm thâm thể của mình hoàn toàn khỏe mạnh, không đối với mọi người tạo thành bất kì thương tổn nào.

MMAQL chán ghét người khác bôi nhọ mình thì tôi cũng không tiếp nhận người khác ác ý bôi nhọ. Trong tương lai tôi sẽ cùng người yêu bước tới hôn nhân nhưng ngôn từ vũ nhục trên mạng sẽ tạo thành thương tổn vô cùng lớn đối với tôi và bạn đời, nghiêm trọng ảnh hưởng sinh hoạt của người nhà cùng bạn bè. Tôi là đàn ông cần có thái độ nghiêm chỉnh phụ trách đứng ra giải thích rõ ràng đồng thời chịu trách nhiệm với gia đình.
Ảnh quay lén đều do MMAQL quay chụp sau khi tôi phát hiện yêu cầu cô ấy xóa nhưng cô ấy không đồng ý nên tôi hiện tại không thể biết cô ấy còn giữ lại ảnh hay video khác hay không. Nhưng tôi mong MMAQL là một công dân tuân thủ pháp luật sẽ ngưng phát tán nội dung quay chụp lén lên mạng bất hợp pháp.

Tôi cũng biết người ta vu khống, tôi sập nhà không thương vong và có lẽ chẳng ai quan tâm đến sự thật về tôi nhưng kẻ ngốc cũng có quyền nói ra sự thật.

Tôi rất xin lỗi gia đình, fan hâm mộ, công ty và những người đã ủng hộ tôi, trải qua sự việc lần này là sự trưởng thành và hiểu thêm về trách nhiệm bản thân cần gánh vác.

Trong thời gian tới, tôi sẽ tập trung nhiều hơn cho công việc của mình và làm việc chăm chỉ để gia đình, công ty, bạn bè và người hâm mộ không còn lo lắng và thất vọng". (Nguồn: Sáng Tạo Doanh - All For Produce Camp).

Trước lời thanh minh quá đỗi thuyết phục của Phạm Trăn Nhĩ, cư dân mạng không khỏi phẫn nộ vì hành động vu khống, bôi nhọ hình ảnh của MMAQL, nhất là khi Phạm Trăn Nhĩ không phải một thực tập sinh quá nổi bật, gia cảnh cũng không giàu có nên chỉ một lời nói chưa được xác thực của cô gái này cũng có thể hủy hoại tiền đồ của nam thực tập sinh. Có người thậm chí còn gửi lời xin lỗi vì từng nghi ngờ Phạm Trăn Nhĩ, cho rằng cậu giả tạo khi thể hiện một mặt rất hòa đồng, thân thiện trong Chuang 2021. Mãi đến khi từng giao dịch được Phạm Trăn Nhĩ tung ra cho thấy "phú bà" của nam thực tập sinh không có ai khác ngoài mẹ ruột, netizen mới thật sự thương cảm cho thân phận một trainee nhỏ bé, ngay cả scandal cũng phải tự mình giải quyết. 

- Đoạn này thật đau lòng, sự thật là lời thanh minh thường không được chú ý bằng lời vu khống.

- Nguyện tin tưởng em vì lời giải thích này, cố gắng lên chàng trai.

- Dám làm dám nhận, đàn ông con trai phải như vậy mới xứng, idol như này fan cũng ko có gì để thất vọng.

- Đối với anh trong chương trình không có ấn tượng gì đặc biệt nhưng đọc bài thấy thương anh thật sự. Người mẹ tần tảo góp nhặt từng chút tiền để gửi cho đứa con vì theo đuổi ước mơ mà 20 tuổi vẫn chưa vững kinh tế, người phụ nữ cố gắng cả đời mới có chút thành tựu lại trở thành phú bà chỉ bằng những nói vô căn cứ. Đúng khổ anh tám kiếp mới vớ phải chị này.

- Nghiêm túc đọc hết lời giải thích của em. Cảm thấy có thể tin tưởng được em. Mong em sớm tỏa sáng nhé.

- Tiêu chuẩn của một bài phản hắc thanh minh, không vòng vo, cái gì sai thì xin lỗi, có chứng cứ đính kèm. Từ lúc em lên tiếng vì Santa trong công diễn 1 tớ vẫn vote cho em, mong em không làm mọi người thất vọng và tiếp tục với ước mơ của mìnhhhhh.

Thực tập sinh Sáng tạo doanh thanh minh mọi cáo buộc liên quan đến MMAQL 9

Phạm Trăn Nhĩ không phải một thực tập sinh nổi bật của Chuang 2021 nhưng cách cậu đứng ra đối mặt với tin đồn khiến netizen thương cảm và nể phục.