Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce48 - Show thực tế sống còn của Mnet

Thực tập sinh người Nhật của Produce48 gây sửng sốt vì không chớp mắt suốt 2 phút

Cô nàng đã lập kỷ lục trong trò chơi "Eye Contact Challenge"

Tuy không gây chú ý bằng phiên bản "Produce 101", chương trình sống còn mới "Produce48" vẫn thu hút lượng khán giả nhất định nhờ mô típ cạnh tranh giữa thực tập sinh Nhật và Hàn. Mới lên sóng gần đây, các khán giả đã tự chọn cho mình được các thí sinh yêu thích. Nổi bật trong số các thực tập sinh Nhật không chỉ có center Sakura Miyawaki mà còn có Jurina Matsui - người vừa lập kỷ lục 2 phút không chớp mắt trong trò chơi "Eye Contact Challenge".

Trong trò chơi này, các thí sinh càng nhìn vào camera lâu bấy nhiêu thì càng nhận được nhiều thời gian để giới thiệu bản thân. Đây là lần đầu các khán giả thấy có thực tập sinh "trụ" được hẳn 2 phút liền không chớp mắt trong trò chơi này.

jurina
Jurina vừa nhìn thẳng vào camera vừa giới thiệu về bản thân mà không hề chớp mắt


Phần thi "Eye Contact Challenge" của Jurina Matsui

jurina
Từ khi Produce48 khởi động, Jurina đã nằm trong số những thành viên được yêu thích nhất

Tuy không mấy nổi danh ở Hàn, nhưng ở Nhật, Jurina nổi tiếng và phủ sóng rộng rãi đến nỗi khi cô nàng xác nhận tham gia Produce48, không ít người phải sững sờ vì “không hiểu Jurina còn chưa đủ nổi tiếng ư?”.

Mới 21 tuổi nhưng Jurina đã có tới 10 năm hoạt động nghệ thuật. Cô nàng không ít lần được bầu chọn là center của AKB48 qua các đợt Tổng tuyển cử - vị trí mà hàng trăm thần tượng phải ao ước. Không ít người cho rằng Jurina thuộc hàng “đại tiền bối” trong 96 thực tập sinh của "Produce48". 

jurina
Sự xuất hiện của Jurina ban đầu làm khá nhiều thí sinh e ngại vì cô nàng đã có sẵn lượng fan khổng lồ từ xứ sở hoa anh đào

Jurina nhận được sự yêu thích nhờ tính cách hoạt bát, sôi nổi, khá “lầy” và hài hước. Dù chiều cao không mấy nổi trội, cô nàng sở hữu gương mặt thanh tú hút mắt nhìn cùng thân hình cân đối, gợi cảm. Về tài năng, Jurina có thể nhảy và hát thuần thục, kỹ năng trình diễn được đánh giá rất tốt và nổi bật. 

jurina
jurina
Giống như nhiều mỹ nhân Nhật Bản đình đám, ngoài gương mặt đẹp lãng mạn kiểu Nhật...

jurina
...Jurina còn sở hữu hình thể nóng bỏng

jurina
Ở lần bầu chọn đầu, Jurina xếp thứ 2, cô nàng tỏ rõ quyết tâm vươn lên thành nhà vô địch

Đóng góp ý kiến