Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thực tập sinh Hanbin (I-LAND) có nhiều dấu hiệu sẽ debut solo: Netizen Việt Nam lo lắng nhiều hơn là vui mừng!

Những động thái chính thức của Belift Lab gần đây với thực tập sinh Việt Nam Hanbin đang khiến nhiều người nghĩ đến khả năng debut solo.

Vào hôm qua (17/12), Hanbin (Ngô Ngọc Hưng) -  thực tập sinh Việt Nam trực thuộc Belift Lab (công ty liên doanh giữa Big Hit CJ ENM) đã chính thức mở tài khoản Twitter cá nhân. Tài khoản của Hanbin có địa chỉ @HANBIN_twt_ và được tài khoản của Belift Lab nhấn nút follow như ngầm xác nhận đây là tài khoản chính chủ và được công ty 'cấp phép sử dụng'. 

Hanbin đang nhận được những đãi ngộ chưa từng có dù chỉ mới là thực tập sinh của Belift Lab

Trong bài đăng đầu tiên trên Twitter, Hanbin viết caption tiếng Hàn có nội dung: 'Xin chào, mình là Hanbin. Hôm nay mình đã mở tài khoản Twitter. Cảm ơn tất cả các bạn vì đã chờ đợi mình. Mình sẽ nỗ lực hết mình để mang đến một hình ảnh tốt đẹp nhất của bản thân trong tương lai.' 

Kèm theo bài đăng là một bức ảnh chụp lại chữ viết tay của Hanbin với câu 'Mình là Hanbin đây' viết bằng cả tiếng Việt, tiếng Hàn và tiếng Anh. 

Bài đăng xác nhận mở tài khoản Twitter của Hanbin

Như vậy một lần nữa, Hanbin lại gây bất ngờ khi được trao quá nhiều đặc quyền dù chỉ mới là một thực tập sinh và từng bị loại trước đêm chung kết của show 'I-LAND' (show sống còn tạo ra nhóm nhạc ENHYPEN). Trong số toàn bộ các thực tập sinh từng bị loại ở 'I-LAND', chưa một ai có thể nhận được sự đối đãi đặc biệt như chàng trai thực tập sinh Việt Nam: Có video cảm ơn riêng, có fanmeeting riêng, được xác nhận biểu diễn tại concert đại gia đình Big Hit và cuối cùng là được mở hẳn một tài khoản Twitter cá nhân. Điều này đã trở thành một chủ đề rất hot trên MXH. 

Trước đó Hanbin được xác nhận sẽ có một sân khấu pre-stage tại concert đại gia đình Big Hit

Cụ thể, con số followers tài khoản Twitter của Hanbin tăng chóng mặt kể từ sau khi anh chàng đăng bài đăng đầu tiên. Trong vòng 1 tiếng 40 phút đã là 30.000 lượt follow, và cán mốc 100.000 followers chỉ trong khoảng 7 tiếng đồng hồ. Tính đến thời điểm bài viết được đăng tải, tài khoản của Hanbin đã vượt mốc 140.000 followers. 

Tài khoản của Hanbin có lượt follow tăng rất nhanh 

Bên cạnh đó, tên của Hanbin tiếp tục lọt vào top Trending Twitter nhiều quốc gia thế giới như Việt Nam (No.1), Philippines (No.1), Malaysia (No.2), Mexico (No.3), Peru (No.3), Mỹ (No.8), Argentina (No.18) và một số nước khác. Tuy nhiên hot nhất vẫn là khi từ khóa 'Hanbin' đã lọt Top Trending toàn cầu trên Twitter vào thời điểm Hanbin công bố tài khoản Twitter ở vị trí thứ 8. Điều này chứng tỏ sức hút của chàng trai sinh năm 1998 không chỉ giới hạn ở Việt Nam hay Đông Nam Á. 

Twitter chú thích từ khóa 'Hanbin' được trending vì thực tập sinh người Việt Nam và cựu thí sinh 'I-LAND' đã mở tài khoản Twitter mới. 

Tên của Hanbin lọt top trending toàn cầu Twitter ở vị trí thứ 8 sau bài đăng xác nhận mở Twitter riêng

Tiếp đến vào sáng hôm nay (17/12), Hanbin tiếp tục có bài đăng thứ 2 với hình ảnh của mình. Trong bài đăng, nam thực tập sinh Belift Lab viết lời nhắn đến fan: 'Tada~ Xin chào mọi người! Hôm nay các bạn có một ngày như thế nào? Trời bên ngoài lạnh lắm luôn, vì vậy hãy mặc ấm và giữ gìn sức khỏe nhé. Mình sẽ luôn ở bên các bạn như một nguồn năng lượng ấm áp và tích cực! Từ bây giờ chúng mình hãy sát cánh bên nhau nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều và mình yêu các bạn!' 

Hanbin cập nhật bài đăng mới nhất trên Twitter vào hôm nay (17/12) 

Từ trước đến nay hầu như các thực tập sinh Hàn Quốc đều không được mở tài khoản MXH riêng nếu như chưa debut. Tài khoản riêng sẽ chỉ được mở khi công ty đã xác nhận ngày debut hoặc có kế hoạch đặc biệt dành riêng cho 'gà nhà' của mình. Chính vì vậy nhiều netizen đang nghĩ rằng ngày debut của Hanbin đang đến rất gần.

Nhiều netizen Việt lo lắng khi Hanbin có nhiều dấu hiệu sẽ debut solo hơn là debut cùng một nhóm nam nào đó

Tuy rất vui mừng và tự hào nhưng nhiều netizen Việt cũng không tránh khỏi lo lắng. Cụ thể với quá nhiều hoạt động riêng lẻ cho Hanbin cộng thêm việc mở tài khoản cá nhân, nhiều người cho rằng khả năng rất cao Big Hit CJ ENM sẽ để cho anh chàng debut solo. Đây được cho là một điều vô cùng bất lợi bởi nhiều fan thừa nhận Hanbin sẽ không đủ khả năng hoạt động một mình và chưa nhận được sự công nhận từ Knet.

Nếu hoạt động trong một nhóm thì sẽ có lợi hơn rất nhiều, và đó là lý do khiến fan chưa yên tâm về tương lai của Hanbin bất chấp việc anh chàng đang nhận được rất nhiều đãi ngộ chưa từng có đối với một thực tập sinh của Big Hit Labels. 

 

Rất nhiều Vnet lo lắng khi biết Hanbin được mở tài khoản Twitter cá nhân vì sợ rằng Belift sẽ để nam thực tập sinh debut solo

Trái lại, cũng có nhiều người cho rằng bây giờ vẫn là quá sớm để nói về tương lai của Hanbin. Một số Vnet cho rằng vẫn có khả năng Belift để Hanbin quảng bá độc lập trước, sau đó sẽ có thể gia nhập một nhóm nam trong tương lai. Ở thời điểm hiện tại vẫn chỉ là giai đoạn 'thăm dò' của Big Hit Labels để xem liệu sức hút của Hanbin tới đâu, do đó việc fan ủng hộ những hoạt động của thực tập sinh người Việt Nam sẽ là điều có ý nghĩa nhất lúc này.  

 

Bạn nghĩ gì về việc Belift Lab mở tài khoản Twitter cá nhân cho Hanbin? Theo bạn liệu đây có phải động thái cho thấy nam thực tập sinh sẽ debut solo hay không?