Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thực ra, nghe Hari Won nói chuyện lơ lớ không mệt, nghe Nam Em nói tiếng Việt mà vẫn cần Vietsub mới thực khổ tâm

Cứ mỗi lần Nam Em trả lời phỏng vấn, khán giả lại đau đầu trước sự khó hiểu của thứ tiếng mẹ đẻ mà cô sử dụng.

Có người từng nói: tiếng Việt là một trong những ngôn ngữ khó nhất trên thế giới. Điều này càng ngày càng đúng với trường hợp sống ở Việt Nam 10 năm mà giọng vẫn lơ lớ như Hari Won hay kể chuyện mà khiến đối phương hoang mang như Nam Em. Thôi thì, có thể bỏ ra cho bà xã Trấn Thành do cô là người nước ngoài nhưng Nam Em, người Việt 100% - thế mà lần nào trả lời phỏng vấn, khán giả cũng yêu cầu có người bóc tách câu chữ của cô mới mong hiểu được người đẹp muốn diễn đạt điều gì. 

Nam Em

Ví dụ như trong clip trả lời cánh báo giới mới đây, nội dung chính là Nam Em muốn khoe có người đầu tư cho cô làm ca sĩ nhưng xem hết cả clip dài 3 phút, netizen vẫn phải thắc mắc nàng Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long đang sống ở hành tinh nào?

Đầu tiên, hãy nghe Nam Em giải thích chuyện cô không kiếm được nhiều tiền nhưng lại thừa tiền để thực hiện MV, làm phim ngắn. Hóa ra là vì có đại gia chống lưng. 

"Em nói thật lòng, nghiêm túc là em cũng kiếm được tiền để sống nhưng mà chỉ đủ ăn thôi. Là em bán ngọc trai nè rồi em có công ty truyền thông nhưng mà kiếm ít lắm. Nên cái nguồn kinh tế lớn nhất để em làm phim, làm MV là có người tài trợ. Người đó du học bên Mỹ. Lúc nhà hàng em mở thì anh về ủng hộ, xong gặp mẹ em mới nói: cho phép anh được nhận con nuôi, để thay mặt cho ba em, lo cho gia đình em. Anh có một tài khoản, anh cho em để em làm gì đó em muốn, thích làm gì thì làm. Anh ấy lúc nào cũng cầm trong tay tiền tỷ hết ấy nhưng không phải chi cho anh mà cứ thấy người này, người kia khổ thì giúp..."

Nói như Nam Em thì vào một ngày đẹp trời, trong lúc đại gia kia đọc báo, lướt facebook có bắt gặp câu chuyện của cô. Sự thương cảm nổi lên, anh tìm đến tận nhà để xin gia đình được nhận làm con nuôi, là con nuôi đấy, sau đó thì chu cấp toàn bộ tiền bạc để Nam Em thích gì sẽ làm. Người như vậy, liệu Nam Em có thể công bố danh tính để thiên hạ được chiêm ngưỡng chàng soái ca "bên ngoài ga lăng, bên trong nhiều tiền"?

Tiếp đó, cô dùng lý lẽ "phải yêu mới là lợi dụng" để trả lời cho món nợ ân tình hiện tại mới chỉ được trao đổi bằng một phía (theo lời kể của Nam Em) nhưng lúc này lại quay sang thú nhận: anh cũng giống như người yêu, yêu xa và chờ đợi. Chẳng lẽ "con nuôi" cũng có thể yêu? Mô tuýp ngược tâm trong ngôn tình xứ Trung xuất hiện ngoài đời thực ở showbiz Việt rồi sao?

"Nếu lợi dụng thì em phải yêu anh chứ. Em và cả gia đình em đều nói thẳng là: Nam Em nó không nói trước được gì đâu nha, nếu con xác định giúp đỡ gia đình cô thì cô nhận, cô xem con như con mà con giúp đỡ mẹ là chuyện bình thường. Anh cũng giống như người yêu, gọi là yêu xa và chờ đợi em thì em cũng nói là em không nói trước được điều gì hết vì tình yêu của em không phải là thứ ép buộc được, còn hiện tại em vẫn xem anh như một người anh trong gia đình". 

Cuối cùng, cho hỏi Nam Em có gì tự hào mà phải khoe khoang có người chống lưng, giúp đỡ trong khi đã thừa nhận đang hẹn hò với một chàng trai tên Bảo, cũng hoạt động trong showbiz Việt. Lẽ nào, cô không sợ người yêu chạnh lòng? Câu hỏi này, chắc một lần nữa phải gặp gỡ để hỏi trực tiếp Nam Em.

Clip: Nam Em tiết lộ đang có đại gia Mỹ chống lưng.