Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thực ra, nghe Chi Pu hát live không đáng sợ, đáng sợ nhất là để tam ca 'giọng khủng long' Sam, Ninh Dương Lan Ngọc và Khả Như cover

Lựa chọn 'Đừng yêu nữa, em mệt rồi' của Min để cover, khán giả cũng chỉ muốn nói với bộ ba này: 'đừng hát nữa, người nghe mệt lắm rồi!'.

Trong danh sách những người đẹp sở hữu giọng hát "khủng long" của showbiz Việt, Ninh Dương Lan Ngọc, Sam,... thường xuyên được góp mặt ở top đầu. Không phải họ không biết hát mà mỗi lần hai mỹ nhân này khoe giọng, mọi thứ xung quanh bán kính 1km đều có nguy cơ bị phá huỷ. Nói vậy là đủ thấy khả năng trời phú của Lan Ngọc lẫn Sam trong việc khiến ca sĩ lẫn nhạc sĩ phải cảm thấy "ám ảnh" về "con đẻ" của mình. 

Tuy nhiên, nghe Ninh Dương Lan Ngọc hát hay Sam thi thoảng lại ngân nga vài điệu không phải là đáng sợ nhất. Kinh khủng hơn cả là bộ đôi này song ca, lại còn kết hợp với một đồng nghiệp cũng có biệt tài "phá hit" không kém: Khả Như. 

Xuất hiện trong cùng 1 sự kiện mới đây, Ngô Kiến Huy đã trở thành "tội đồ" của cả showbiz khi giúp đỡ nhiệt tình Sam, Lan Ngọc, Khả Như trong công cuộc cover hit "Đừng yêu nữa, em mệt rồi" của Min. Nhạc thì vẫn vậy, lời vẫn thế nhưng đúng như lời nhận định của Tiến Luật, chưa khi nào khán giả lại được chứng kiến một màn tam ca "dở tệ" đến vậy. Nhất là Lan Ngọc, dù biết giọng hát của mình đã đạt đến đẳng cấp "nghiêng nước, nghiêng thùng", cô vẫn rất nhiệt tình cover không sót 1 chữ và càng ngày càng có xu hướng gia tăng âm lượng. Khá khen cho bộ ba mỹ nhân vì nghệ thuật mà bất chấp xấu hổ nhưng cũng thương thay cho Ngô Kiến Huy và các quan khách xung quanh bởi trán họ dường như đã hiện rõ mồn một dòng chữ: "đừng hát nữa, em mệt rồi". 

Một Lan Ngọc đã đủ phá hit, giờ xuất hiện đến 3 Lan Ngọc, bảo sao khán giả nghe "Đừng yêu nữa, em mệt rồi" rõ quen mà cứ thấy là lạ

Mà nếu có trót "mệt rồi" vì Lan Ngọc hát, cứ quay trở về với bản gốc để được Min hồi sức.