Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thực hư vụ 'chồng hụt' của Ariana Grande gửi 'ảnh nóng' cho bạn trai quá cố của cô

Fan của Ariana Grande và Mac Miller đã phản ứng dữ dội trước thông tin này.

Gần đây, trên mạng xuất hiện tin đồn cho rằng nam diễn viên Pete Davidson đã trêu tức Mac Miller bằng hình ảnh 'giường chiếu' bên Ariana trước khi nam rapper qua đời. Khi biết được sự thật này, khi Ariana đã lập tức chia tay với Pete. 

Cụ thể, có tin rằng: 'Theo TMZ, Pete Davidson đã gửi những bức ảnh thân mật bên Ariana cho Mac Miller để dập tắt hy vọng tái hợp của rapper này. Ariana phát hiện điều đó thông qua người thân của Mac vào cuối tuần qua và quyết định chia tay'.

Nhiều cư dân mạng trên Twitter, đặc biệt là fan của Ariana Grande và Mac Miller đã phản ứng dữ dội. Tuy nhiên, nhiều người cũng tỏ ra nghi ngờ về tính xác thực của tin đồn này. 

Theo trang HollywoodLife và PageSix, những thông tin trên chỉ là giả mạo và rất có thể nó xuất phát từ những antifan của Pete Davidson. Các trang này đều khẳng định tin đồn này là “một trò lừa đảo nhẫn tâm”.

Trước đó, hôm 18/10, Pete Davidson lần đầu xuất hiện sau khi tin tức anh và Ariana Grande hủy hôn lan tràn khắp các mặt báo. Nam diễn viên mặc áo khoác trùm kín người với vẻ mặt buồn bã, trông khá mệt mỏi. Vì tâm trang không ổn, nam diễn viên cũng hủy lịch diễn hài tại sự kiện "Comedy Night Live" của trường Đại học Temple.