Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thực hư tin đồn hai thành viên Brown Eyed Girls đã từng 'choảng' nhau trong phòng tắm

Quan hệ giữa Gain và Narsha không tồi tệ như người hâm mộ vẫn tưởng.

Mới đây, hai thành viên Brown Eyed Girls là Narsha Gain đã giải thích tin đồn mâu thuẫn giữa họ trên chương trình tạp kỹ "Knowing Bros" do đài JTBC sản xuất.

 


Chuyện bắt đầu khi diễn viên hài Kim Young Chul đặt câu hỏi: "Có tin đồn về việc Narsha và Gain không hòa thuận. Narsha đã gọi Gain vào phòng tắm và đánh cô ấy. Các bạn không thân thiết à?".

Về vấn đề này, Narsha trả lời: "Mọi người phải gặp nhau thường xuyên để có thể gây gổ. Chúng em không ở gần nhau lắm. Đó là vì concept 'unnie khó ở' mà những tin đồn này bắt đầu. Lời đồn lan nhanh vì em có vẻ dữ tợn và giống một người hay đánh nhau".

Thành viên Gain tiếp lời: "Có lẽ là nói chuyện sau lưng hơn là đánh nhau. Chúng em có những lần gây gổ nhỏ khi bất đồng. Do concept gợi cảm mà ra, mỗi người chúng em có những quan niệm khác nhau về sự sexy mà".

Dù không tránh khỏi những mâu thuẫn nhưng hai nữ thần tượng vẫn bỏ lại mọi thứ sau lưng để đồng hành với nhóm hơn 1 thập kỷ. Girlgroup kỳ cựu này sẽ comeback lần đầu tiên sau 4 năm vắng bóng với album "Re_Vive" trong tháng 10 này.