Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thực hư tin đồn EXO, BTS, Wanna One, TWICE, Red Velvet... sắp tham gia một đại nhạc hội quy mô lớn ở Việt Nam

Liệu dàn sao hạng A kể trên có thực sự về biểu diễn ở nước ta trong năm 2018 này?

Trưa ngày 22/2, mạng xã hội và các diễn đàn KPOP ở Việt Nam như nổ tung vì tin đồn dàn sao Hàn Quốc gồm EXO, BTS, Wanna One, Red Velvet, TWICE, Apink, MAMAMOO, BTOB, ASTRO, KnK, MOMOLAND, Gugudan... sẽ về nước ta tham gia một đại nhạc hội âm nhạc có tên là "Korea Music Festival" trong thời gian tới.

Mặc dù thời gian và địa điểm tổ chức vẫn còn là một ẩn số, song tấm poster được chuẩn bị khá công phu đã thuyết phục được lòng tin của nhiều người. Dàn nghệ sĩ quá đỗi hoành tráng khiến nhiều người hâm mộ "đứng ngồi không yên", háo hức chờ đợi sự kiện âm nhạc đẳng cấp quốc tế đầu tiên trong năm 2018.

KMF

Tuy nhiên, trên thực tế, chắc chắn sẽ có nhiều fan hụt hẫng khi biết rằng trên trang chủ của Korea Music Festival là koreamusicfestival.org, KHÔNG HỀ đăng tải bất kỳ thông tin nào về sự kiện âm nhạc trong năm 2018, huống hồ là đại nhạc hội sẽ được tổ chức tại Việt Nam với Line Up "khủng" như trên.

Tất cả những gì hiển thị trên trang web của KMF hiện tại: "Cảm ơn sự yêu thích và ủng hộ của các bạn đối với Korea Music Festival năm 2017. Chúng tôi mong sẽ gặp lại các bạn trong chương trình năm tới!"

KMF

Được biết, đại nhạc hội Korea Music Festival 2017 được tổ chức tại Gocheok Sky Dome, Hàn Quốc trong hai ngày 30 tháng 9 và 1 tháng 10 năm ngoái. Dàn Line Up cho KMF 2017 được chia khá giống với tin đồn ở trên khi Wanna One xuất hiện ở ngày đầu và hàng loạt nhóm nhạc hạng A như Red Velvet, TWICE, A Pink... tham gia ở ngày sự kiện thứ hai.

KMF

Sẽ rất khó khi tập hợp các sao nổi tiếng bậc nhất cùng tham gia một sự kiện âm nhạc ở nước ngoài và càng khó hơn khi khả năng bán vé sự kiện đối với thị trường Việt Nam chưa bao giờ được đánh giá cao. Vì vậy, hãy chờ đợi thông tin chính thức từ Ban tổ chức.

Đóng góp ý kiến
Xem thêm sự kiện: Sao Kpop đến Việt Nam