Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thực hư thông tin YG Entertainment sắp tổ chức show sống còn mới, khiến Yang Hyun Suk bị cư dân mạng ném đá thậm tệ

Liệu chương trình 'phục hận' MIXNINE có phải là sự thật?

Sáng ngày 6 tháng 8, nhiều nguồn tin trong ngành giải trí tiết lộ với báo chí Hàn Quốc rằng YG Entertainment sắp tổ chức một chương trình thử giọng dành cho đối tượng hip hop Idol. Cụ thể, YG Entertainment đang ở trong những bước chuẩn bị cuối cùng để bắt đầu chương trình vào đầu tháng 10 năm nay. Bằng việc hợp tác với Naver, chương trình này sẽ không được phát sóng trên truyền hình mà chỉ lên sóng trên một nền tảng do Naver sản xuất.

YG

Đáp lại tin tức mà giới truyền thông đăng tải, đại diện phát ngôn của YG Entertainment cho biết đúng là họ sắp tổ chức sản xuất một chương trình mới nhưng nó không phải là chương trình thử giọng hay show sống còn. PD Han Dong Chul, nhà sản xuất của MIXNINE, Show Me The Money, Produce 101 mùa 1.... đang lên kế hoạch tạo ra một show hip hop hoàn toàn mới.

Được biết, ngay từ khi tin đồn về việc YG Entertainment cho ra lò một show tuyển chọn mới đã khiến công ty này, đặc biệt là người đứng đầu - CEO Yang Hyun Suk, bị ném đá dữ dội. Lý do khiến công chúng phản đối chủ yếu là vì dư âm của cú "flop" mang tên "MIXNINE" khiến nhóm nhạc chiến thắng không thể ra mắt. Đồng thời, có vẻ như YG đã tập trung quá nhiều vào các chương trình thi thố mà không hỗ trợ hết mình cho các hoạt động nghệ thuật của "hòm châu báu" như CL, Lee Hi, Suhyun, ONE...