Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thực hư thông tin Big Bang, EXO, BTS, TWICE, T-ara, GFriend đến Việt Nam vào tháng 3 sắp tới

Lời giải đáp cho tin đồn có hay không việc dàn sao Hàn đình đám sắp trở lại Việt Nam.

Tối ngày 24/2, trên mạng xuất hiện một mẩu tin tìm kiếm phiên dịch viên cho một sự kiện KPOP Festival tại SVĐ Mỹ Đình vào tháng 3/2017.

KPOP

Ảnh chụp màn hình mẩu tin tuyển phiên dịch viên

Theo mẩu tin này, Ban tổ chức đang tìm kiếm các phiên dịch viên Hàn – Việt có trình độ giao tiếp từ mức thông thạo trở lên. Sau đó, họ sẽ được kiểm tra năng lực, phân thành ba nhóm và thực hiện công tác phiên dịch cho êkip sự kiện cũng như các thần tượng Hàn Quốc như Big Bang, EXO, BTS, TWICE, AOA, T-ara, GFriend, WJSN, BTOB

Chính mẩu tin này đã làm dấy lên lời đồn rằng chỉ ít ngày nữa thôi, dàn sao đình đám xứ Hàn sẽ xuất hiện và biểu diễn ở Hà Nội, Việt Nam.

KPOP

Nhiều thần tượng KPOP được cho là sẽ có mặt tại Hà Nội và biểu diễn trong thời gian tới

Mặc dù vậy, không hề có bất kỳ cơ quan, tổ chức hay công ty giải trí nào đưa tin về sự kiện. Còn nhớ thời điểm Đài truyền hình KBS tổ chức Music Bank World Tour ở Hà Nội tháng 3/2015, êkip sản xuất cũng đã thông báo trước cho giới báo chí từ hồi tháng 1/2015 và từ tháng 2/2015, Ban tổ chức mở cửa trang web bán vé, cập nhật thêm nhiều video clip, trailer giới thiệu về buổi biểu diễn…Sau đó, đến tận cuối tháng 3/2015, buổi biểu diễn mới chính thức diễn ra.

Đằng này, chiếu theo tin đồn là KPOP Festival sẽ diễn ra từ 24-26/3, tức là chỉ còn một tháng tính từ thời điểm hiện tại, vẫn chưa có một đại diện hay tổ chức nào ở Hàn Quốc lẫn Việt Nam lên tiếng xác minh thực hư.

Tiếp tục kiểm tra phần lịch trình hoạt động của Big Bang, EXO, BTS, TWICE… trên website chính thức của họ cũng không thấy dòng nào giới thiệu về hoạt động ở Việt Nam vào cuối tháng 3 sắp tới.

EXO

Lịch trình hoạt động của EXO không nhắc gì đến Việt Nam, ngược lại SM Entertainment còn ghi chú rõ ngày 26/3 là sinh nhật của thành viên Xiumin

Xét về mặt kế hoạch làm việc, nhiều fan KPOP hẳn cũng biết rằng tháng 3 – tháng 4/2017 là dịp để Big Bang dồn sức cho tour diễn tại Nhật, BTS đi tour toàn cầu, TWICE chuẩn bị Nhật Tiến… thật khó để quy tụ được những thần tượng “bận rộn” này chung tại một show diễn và chung một thời điểm.

Vì vậy, lời đồn các nhóm nhạc hàng đầu trên về Việt Nam, cho đến thời điểm này, vẫn không đáng tin cậy, nhiều khả năng chỉ do một vài cư dân mạng “thêu dệt” để đùa nghịch lẫn nhau.

Hãy tiếp tục chờ đợi! Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tin tức khi có những diễn biến mới nhất!

Kim An