Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thực hư thiệp cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng

Hình ảnh thiệp cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng vừa được một fanpage đăng tải vào sáng 24/11 đã khiến khán giả không khỏi xôn xao.

Khi hình ảnh một tấm thiệp mời với chủ nhân không ai khác là Đông NhiÔng Cao Thắng được đăng tải, nhiều người đã nghi ngờ tính xác thực của thông tin này. 

Mặc dù đã ghi tên cô dâu, chú rể trên tấm thiệp là cặp đôi HLV Giọng hát Việt nhí 2016, địa điểm là một trung tâm nhà hàng tiệc cưới tại TP.HCM nhưng thời gian tổ chức hôn lễ lại được ghi là vào lúc 11h sáng ngày 31/12/2020. Chỉ bao nhiêu đó thông tin cũng đủ để thấy sự bất hợp lý trong tấm thiệp cưới này. Ngoài ra, theo như thường lệ, thiệp cưới thường sẽ ghi họ tên thật của cô dâu và chú rể nhưng trên thông tin mà tấm thiệp ghi lại ghi rõ tên Đông Nhi, là nghệ danh của giọng ca "Trách ai bây giờ". 

Thiệp cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Hình ảnh tấm thiệp được đăng tải sáng nay

Sau khi thông tin này lan truyền rộng rãi, liên lạc với phía Đông Nhi thì quản lý truyền thông của cô cho biết, tấm thiệp mời này chỉ là giả và hiện tại, cặp đôi vẫn chưa hề biết gì về thông tin này. 

Đông Nhi và Ông Cao Thắng vốn là một cặp đôi nhận được nhiều sự ủng hộ và quan tâm của khán giả. Chính vì thế, fan của cặp đôi này luôn mong muốn cả hai sẽ sớm về chung một nhà. Thế nhưng được biết hiện tại đôi trai tài - gái sắc này vẫn còn khá nhiều dự định trong sự nghiệp chưa hoàn thành nên kế hoạch kết hôn vẫn chưa được bàn tới. 

Đông Nhi cũng từng chia sẻ rằng: "Nhi rồi sẽ cưới, sẽ sinh con, làm vợ, làm mẹ, vì Nhi là một người phụ nữ như bao người phụ nữ khác, đừng ai thúc giục cả. Hãy để cho mọi việc diễn ra tự nhiên, đúng lúc. Có lẽ sẽ không lâu nữa đâu. Còn cụ thể bao lâu thì chưa biết!". Nữ ca sĩ bật mí rằng sau khi kết hôn sẽ tập trung hoàn toàn vào việc chăm sóc gia đình, chính vì thế nên trong thời gian này, cô nàng muốn cháy hết mình với đam mê và theo đuổi sự nghiệp ca hát của mình. Đám cưới là điều sớm muộn nhưng sẽ không lâu nữa. 

Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Đông Nhi và Ông Cao Thắng là một cặp đôi nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả