Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thực hư màn biến hình ‘art cool’ của diễn viên Bảo Hân ‘Về nhà đi con’ đã hé lộ danh tính nhóm nhạc giỏi bắt trend nhất Vpop

Tạo hình ‘chói mắt’ của diễn viên Bảo Hân không nằm trong bộ phim ‘Về nhà đi con’ mà là sản phẩm âm nhạc mới nhất của nhóm nhạc Da LAB.

Mới đây, dân mạng bất ngờ truyền tay một loạt hình ảnh của diễn viên Bảo Hân trong bộ phim “Về nhà đi con”. Đáng nói, tạo hình nam tính dữ dằn của Bảo Hân bất ngờ bị thay thế bằng vẻ đẹp nữ tính, hiền hậu. Vốn là bộ phim truyền hình ăn khách hiện tại, tất cả diễn viên của “Về nhà đi con” đang trở thành chủ để được quan tâm đặc biệt.

https://www.youtube.com/watch?v=vSsBUYtEl-A

https://www.youtube.com/watch?v=vSsBUYtEl-A

Tạo hình khác lạ của Bảo Hân trong MV

Và sự thật đã nhanh chóng được hé lộ. Trong đoạn teaser dài vỏn vẹn 27 giây, tạo hình nữ tính, tóc uốn xoăn phồng bồng bềnh, đeo băng-đô điệu đà, gương mặt được make-up xinh xắn của Bảo Hân đã lập tức thu hút được sự quan tâm của fan yêu nhạc. Đó là đoạn nhá hàng về sản phẩm âm nhạc mới nhất của Da LAB.

Câu hát của Da LAB vang lên đầy ẩn ý: "Loài người như một đám ngủ mê, không biết đâu là đúng là sai/ Đến một hôm họ phát hiện ra, có một thứ gọi là tình yêu". Không nghi ngờ gì nữa, chỉ riêng phần nhạc hút tai mê mệt thế này thì đây hẳn là sản phẩm đáng chờ mong nhất năm 2019 của Da LAB rồi!

MV “Thường thường vậy thôi” sẽ chính thức được ra mắt vào 20h ngày 12/6/2019 trên Kênh Youtube chính thức của nhóm.