Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Music Bank

Thực hư chuyện Sunmi sẽ tái xuất solo vào tháng 7/2017

Công ty quản lý của cựu thành viên Wonder Girls đã đưa ra thông báo chính thức về tin đồn trên.

Chiều ngày 30 tháng 5, MAKE US Entertainment - công ty quản lý của Sunmi đã đăng tải một thông báo phủ nhận tin đồn nữ thần tượng sẽ tái xuất làng nhạc vào tháng 7. "Không có chuyện Sunmi comeback solo trong tháng 7. Vẫn chưa có kế hoạch gì được quyết định về sản phẩm âm nhạc sắp tới của cô ấy".

Sunmi

Mọi chuyện bắt nguồn từ một số bài báo phát hành ngày 29/5, cho rằng cựu thành viên Wonder Girls đang trong quá trình sản xuất album mới, dự kiến sẽ lên kệ trong vòng 2 tháng nữa. 

Kể từ khi gia nhập MAKE US Entertainment hồi tháng 3 năm nay, Sunmi khá kín tiếng trước giới truyền thông. Các tin tức xoay quanh cô nàng chủ yếu tập trung vào các đề tài thời trang sân bay, ảnh tạp chí, vóc dáng... Ngay cả công ty quản lý cũng hiếm khi đề cập đến kế hoạch sản xuất album mới cho nữ thần tượng. 

Mặc dù vậy, nhiều fan tin rằng động thái phủ nhận của MAKE US chỉ là một cách để đánh lạc hướng dư luận. Sau đợt tái xuất của nhóm nhạc cùng công ty Urban Zakapa, chắc chắn Sunmi sẽ comeback trong thời gian tới. Vấn đề chỉ là, hình tượng và âm nhạc mà Sunmi sẽ theo đuổi là gì mà thôi!

Sunmi

Người hâm mộ mong rằng Sunmi sẽ tiếp tục phong cách âm nhạc như "24 hours" và "Full Moon"

Sunmi

Trong khi số khác lại muốn cựu thành viên Wonder Girls thoát bỏ hình ảnh JYP để tỏa sáng với một phong cách hoàn toàn mới

Bạn có đón chờ sự trở lại của Sunmi không?