Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thừa nước đục thả câu, một cựu trainee SM đăng đàn chỉ trích nhân cách của Taeyong (NCT)

Hiện đã xuất hiện rất nhiều luồng ý kiến đối lập xung quanh những nhận xét của cựu thực tập sinh này.

Mới đây, cộng đồng mạng vừa được dịp xôn xao trước những bài đăng cáo buộc Taeyong (NCT) bắt nạt bạn học khi còn học trung học. Xuất phát tự những chia sẻ trên diễn đàn trực tuyến của một người được cho là bạn học cũ của Taeyong, nhiều trang báo tại Hàn Quốc, mà đi đầu là Wikitree, đã phát hành các bài báo cho rằng Taeyong đã tra tấn tinh thần những người không "vừa mắt" anh, đến mức khiến họ tự làm hại chính mình, và chỉ đối xử tốt với những người mà anh cho là xinh đẹp, nổi tiếng và hoạt bát.

cựu trainee SM chỉ trích nhân cách của Taeyong

Sau khi vụ việc trở thành một vấn đề nóng hổi tại Hàn Quốc, người bạn học đăng những bài viết đầu tiên (tạm gọi là "A") đã lên tiếng đính chính và giải thích rõ về những gì mình đã chia sẻ. Người này cho biết trong bài đăng gốc, anh không hề đề cập đến bạo lực học đường, và sau đó anh cũng đã liên hệ với Wikitree để yêu cầu họ chỉnh sửa lại các bài báo đã đăng. Tuy nhiên đến thời điểm này, Wikitree vẫn chưa có hành động cụ thể nào đáp lại yêu cầu của "A".

cựu trainee SM chỉ trích nhân cách của Taeyong

Những tranh cãi xung quanh Taeyong bắt đầu trở nên rắc rối hơn khi mới đây, một cựu thực tập sinh của SM Entertainment bất ngờ lên tiếng trên mạng xã hội. Cựu trainee có tên là Minwoo đã đăng một Insta Story lên trang cá nhân, đề cập đến tin đồn bắt nạt bạn học của trưởng nhóm NCT.

Insta Story của Minwoo bao gồm ảnh chụp màn hình hai bài báo của Wikitree về Taeyong. Kèm theo đó là một chú thích có nội dung: "Tôi đã theo dõi anh ta từ những ngày còn là thực tập sinh, và tất cả những chuyện này đều là sự thật. Tính cách của anh ta thật sự rất tệ. Ngừng bảo vệ anh ta đi".

cựu trainee SM chỉ trích nhân cách của Taeyong

Hiện tại, cư dân mạng đã bắt đầu chia làm nhiều luồng ý kiến đối lập trước những gì mà cựu trainee SM chia sẻ. Một mặt, nhiều người tin vào lời nói của Minwoo và cho rằng Taeyong vốn đã được biết đến với tính cách không mấy tốt đẹp từ khi còn là thực tập sinh.

- "Hul.................... Không tính đến thời thực tập sinh thì không phải cậu ta vẫn luôn bị ghét vì nhân cách của mình sao?? Có vẻ như chuyện này khá nổi tiếng đấy, chỉ cần lên google tìm kiếm sẽ thấy rằng vào năm 2017, tất cả các thực tập sinh đều ghét Taeyong.."

- "Mọi người phải mất từng đó thời gian để phát hiện ra chuyện này sao? Cậu ta từ lâu đã luôn nổi tiếng vì tính cách xấu xa mà"

- "Đây cũng là chia sẻ của một cựu thực tập sinh SM nè"

cựu trainee SM chỉ trích nhân cách của Taeyong

"Tính cách của NCT Taeyong" Anh ta như một tên côn đồ vậy, đừng sống như thế!"

- "Hả? Nghĩa là người hâm mộ đã biết hết về tính cách rác rưởi của cậu ta nhưng vẫn ủng hộ và bảo vệ ư?"

- "Bạn trainee này sẽ không bị SM kiện chỉ vì đã nói lên sự thật đó chứ?"

- "Tôi còn chả phải fan của Taeyong mà vẫn biết tính cách của cậu ta xấu xa đến mức nào ㅋㅋㅋ Ngừng bao che cho cậu ta đi"

Mặt khác, nhiều người lại cho rằng không có bằng chứng nào cho thấy Minwoo có mối quan hệ thân thiết với Taeyong hoặc từng làm việc cùng nam thần tượng đủ để hiểu rõ về tính cách thực sự của trưởng nhóm NCT.

- "Tôi không phải fan của NCT hay Taeyong đâu, nhưng làm thế nào mọi người có thể xác nhận được rằng những gì thực tập sinh này nói có phải sự thật hay không? Cậu ta có học cùng trường với Taeyong không? Taeyong có thân thiết với thực tập sinh này đến mức kể hết cho cậu ta về những chuyện như thế này không? Hay là vì nạn nhân và thực tập sinh này là người quen của nhau? Cậu ta thậm chí còn không có bằng chứng chứng minh mình và Taeyong đã luyện tập cùng nhau trong cùng một khoảng thời gian và đủ thân thiết để biết hết cuộc sống ở trường của Taeyong cơ mà?"

- "Nhưng làm thế nào một thực tập sinh của SM lại có thể biết được những thông tin này là đúng sự thật?"

- "Nói trắng ra là tôi cũng không thích Taeyong đâu, nhưng tôi cũng có thể hiểu tại sao anh chàng này không bao giờ được ra mắt rồi ㅋ"

Bên cạnh đó, hiện cũng xuất hiện một luồng ý kiến thứ 3... khen ngợi ngoại hình của cựu thực tập sinh SM và cho rằng những gì "trai đẹp" nói đều là sự thật.

cựu trainee SM chỉ trích nhân cách của Taeyong

cựu trainee SM chỉ trích nhân cách của Taeyong

cựu trainee SM chỉ trích nhân cách của Taeyong

cựu trainee SM chỉ trích nhân cách của Taeyong

cựu trainee SM chỉ trích nhân cách của Taeyong

- "Cậu ấy đã chứng minh những gì mình nói là sự thật chỉ với khuôn mặt của cậu ấy"

- "Tôi không quan tâm đến những gì cậu ấy nói nhưng mà cậu ấy đẹp trai hơn Taeyong đấy ㅋㅋ"

- "Tôi đã suy nghĩ "Cái gì mà thực tập sinh của SM chứ?" rồi sau đó đã nhìn thấy ảnh của cậu ấy... Wow, cậu ấy thực sự là kiểu người mà SM thích"

- "Thật hài hước khi lúc trước ai cũng bảo không có bằng chứng gì hết nhưng sau khi nhìn thấy khuôn mặt của cậu ấy, ai cũng nhanh chóng thừa nhận rằng cậu ấy là style của SM và bây giờ thì chúng ta đã có bằng chứng rồi ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Cũng không ngạc nhiên lắm về nhân cách của Taeyong.. Nhưng khuôn mặt của bạn thực tập sinh này đỉnh thật đấy"

- "Nhưng thật sự là bạn này trông đẹp trai hơn Taeyong mà"

- "Bản thân khuôn mặt đẹp trai của cậu ấy đã là một sự đảm bảo rồi"

- "Ngoại hình như lai giữa Jungkook và Cha Eun Woo.."

- "SM tìm đâu ra những đứa trẻ thế này nhỉ.."

Cho đến nay, SM Entertainment vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo chính thức nào về những tranh cãi xung quanh Taeyong cũng như chia sẻ của cựu thực tập sinh Minwoo.