Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thừa nhận "xạo sự" về màn kết hợp với Adele, Nicki Minaj khiến fan "hố" nặng!

Có vẻ như, "chém gió" về sự kết hợp cùng "họa mi nước Anh" đang là trào lưu thịnh hành trong giới nghệ sĩ USUK thời gian gần đây.

Còn nhớ hồi đầu tháng, cộng đồng người hâm mộ USUK được một phen xốn xang khi hay tin sẽ có màn kết hợp cực "khủng" giữa thủ lĩnh nhóm OneRepublic - Ryan Tedder cùng Adele, Beyoncé và Chris Martin - giọng ca chính của ban nhạc Coldplay. Chỉ sau vài giờ được đăng tải, thông tin trên đã nhanh chóng "càn quét" khắp các trang mạng xã hội. Tuy nhiên cuối cùng ai nấy đều phải bật ngửa bởi tất cả chỉ là một trò đùa với cánh truyền thông của Ryan Tedder mà thôi.
 
 
Những tưởng sau màn "chơi dại" trên, sẽ chẳng có nghệ sĩ nào tiếp bước thủ lĩnh OneRepublic thì Nicki Minaj bất chợt thông báo cô nàng và Adele sẽ có màn kết hợp trong thời gian tới. Thậm chí nữ rapper còn tự tin tuyên bố cả hai đã quay xong MV. Lẽ dĩ nhiên, người hâm mộ đều tin răm rắp vì chẳng ai nghĩ chủ nhân hit Super Bass lại đem chuyện hệ trọng như vậy ra đùa cợt. Thế nhưng phàm là chuyện gì trên đời cũng sẽ có nếu như, và Nicki Minaj đã chứng minh điều đó khi hỉ hả thừa nhận rằng, cô nàng đã... chém gió về màn kết hợp cùng với Adele với cánh phóng viên.
 
 
Trước việc hàng loạt trang thông tin hàng đầu thế giới đưa tin về màn kết hợp cùng Adele, Nicki Minaj lại thẳng tay "dội" luôn một xô nước lạnh vào người hâm mộ khi tuyên bố, cô nàng chỉ đùa cho vui mà thôi. Nữ rapper hồn nhiên cho hay, "chắc tôi phải chạy ngay đến studio của Adele và trộm sản phẩm của cô ấy về quá. Có ai đang ở Anh không? Tôi nhờ tí nè!"".
 
Đây không phải là lần đầu tiên Nicki Minaj lừa dối người hâm mộ bằng những phát ngôn giật gân của mình. Hồi đầu tháng trước, Nicki tuyên bố chính thức giải nghệ trong sự hoang mang tột độ của người hâm mộ. Thế nhưng chỉ 1 tháng sau, nữ rapper trả lời "tỉnh rụi" trên bài phỏng vấn của tờ Elle rằng, cô đang chuẩn bị ra mắt album phòng thu thứ 5.  
 
Từ Khóa:

Nicki Minaj

Adele