Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thừa nhận 'Sơn Tùng M-TP giỏi hơn tôi', một hit-maker được netizen công nhận là 'ứng xử is the best'

Dành nhiều lời khen có cánh cho đàn em nhưng trái ngược với nhiều trường hợp trước đó, nam ca/nhạc sĩ này lại rất được lòng netizen, đặc biệt là Sky.

Đến thời điểm hiện tại, có thể nói Sơn Tùng M-TP là hiện tượng độc đáo nhất mà showbiz Việt đang sở hữu, cũng là nam ca/nhạc sĩ hiếm hoi có thể tạo được đế chế riêng mà ở đó từ idol, fandom đến công ty đều có bộ nhận diện riêng, không thể nhầm lẫn. Vì lẽ đó mà dù "hoàng tử mưa" vẫn còn nhiều antifan, họ cũng không thể phủ nhận những cống hiến của cậu cho âm nhạc Việt Nam. Các tiền bối ở làng giải trí Việt cũng vậy.

Thừa nhận 'Sơn Tùng M-TP giỏi hơn tôi', một hit-maker được netizen công nhận là 'ứng xử is the best' 1

Sơn Tùng được coi là niềm tự hào của Vpop 

Nói về Sơn Tùng M-TP trong một cuộc phỏng vấn, Trịnh Thăng Bình đã không ngần ngại dùng những lời có cánh để tâng bốc đàn em. Anh cho biết: 

"Thời thế không tạo anh hùng, tôi nói thật chính Sơn Tùng mới là người tạo nên thời thế. Bản thân tôi luôn thầm cảm ơn Tùng, vì Tùng như một con sói đầu đàn mở đường và đẩy thị trường phát triển. Vì nếu thua, chỉ một mình bạn gánh, nhưng nếu bạn thành công, thì cả showbiz được cộng hưởng.

Tôi không ngại dèm pha. Mình phải hiểu rằng bản thân đã hơn 30 tuổi, còn Tùng vẫn còn độ tuổi 20 đã làm được chừng đó thành tựu thì rõ ràng Tùng giỏi hơn tôi. Tôi chấp nhận sự thật đó và không ngại nếu ai đó cho rằng tôi "thấy sang bắt quàng làm họ" mỗi lần tôi ủng hộ các sản phẩm của bạn.

Tôi ủng hộ và luôn thầm cảm ơn sự cống hiến của Sơn Tùng vì tôi là người trong ngành giải trí, nhìn thấy sự nỗ lực và thành công của một người mà từ thành công đó, tôi và mọi người trong nghề đều được cộng hưởng. Nếu giờ đây ai nói tôi nịnh Sơn Tùng, tôi cũng chịu".

Thừa nhận 'Sơn Tùng M-TP giỏi hơn tôi', một hit-maker được netizen công nhận là 'ứng xử is the best' 2

Trịnh Thăng Bình khẳng định Sơn Tùng M-TP là người tạo ra thời thế, đồng thời thừa nhận đàn em giỏi hơn mình

Đúng như chia sẻ của Trịnh Thăng Bình, rất ít netizen cho rằng anh đang "kiếm fame" từ Sơn Tùng bởi rõ ràng, anh đã có chỗ đứng vững chắc ở thị trường giải trí trong nước, hơn "hoàng tử mưa" ở cả tuổi đời lẫn tuổi nghề. Dù vậy, anh vẫn không ngần ngại thừa nhận đàn em giỏi hơn mình khi so sánh ở nhiều phương diện. 

Netizen đề cao lối ứng xử của Trịnh Thăng Bình khi được hỏi về một nhân vật nhạy cảm như Sơn Tùng M-TP

Trước Trịnh Thăng Bình, Đàm Vĩnh Hưng cũng từng khẳng định - "cách xuất hiện của Tùng rất văn minh, xuất hiện kiểu ban bố..." hay "cả showbiz hợp lại cũng không ngăn nổi Sơn Tùng"

"Nhiều nghệ sĩ lớn họ ngại khen người khác. Hưng thấy điều đó rất chán. Tư tưởng của Hưng rất mới, ví dụ như là đóng MV đi, chẳng hạn cần Hưng đóng cho Hồ Ngọc Hà hay Mỹ Tâm, Hưng thấy mình phù hợp thì sẽ "chơi liền". Không có gì phải ngại. Như nước ngoài, mọi người có thể thấy Madonna hát cho Britney Spears, hay Madonna làm khách mời cho show của Justin Timberlake, họ thực sự tạo ra những màn song ca thú vị. Tại sao mình cứ nghĩ bản thân ở tầm "trên này" mà dè chừng đàn em. Thậm chí là còn sợ nữa. Đó là tầm bậy".

"Những điều như thế không bao giờ có ở Đàm Vĩnh Hưng. Em nào tài năng thì mình thừa nhận. Cái nghề nghệ sĩ này, một khi tổ nghiệp đã gọi đúng tên ai, mà tài năng của họ có sẵn rồi thì không bao giờ có quyền lực nào cản trở họ được. Còn Sơn Tùng, Hưng thích thiệt. Từ thần thái, phong cách cho đến giọng hát, rất là cuốn hút. Cách xuất hiện của Tùng cũng rất văn minh, Tùng không giống như tụi Hưng là xuất hiện thường xuyên, hát từng đêm ở các tụ điểm ca nhạc. Tùng xuất hiện kiểu ban bố, rất thông minh. Những bài hát của Tùng cũng thật sự mang đến điều mới mẻ". 

"Tùng có nhiều yếu tố để thành công và sẽ đứng đúng vị trí cần có. Mình không cản được! Mơ hồ lắm! Khi ông Tổ nghề đã gọi đúng tên và tài năng đã được công nhận thì hết ca sĩ Việt Nam cũng không chặn lại được chứ huống hồ là chỉ 1 hay 2 nhân tố. Chi bằng mình cứ khen đi, để thấy mình rất cao thượng. Nhưng mình cao thượng thiệt sự, mình thích thiệt sự. Hưng có nói với Tùng là em sẽ đại diện được Việt Nam để chơi với quốc tế. Và Tùng đáp lại: Anh nói làm em cảm động thế".