Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thừa nhận học tập phong cách của Black Pink nhưng lời giải thích của Thiều Bảo Trâm vẫn được netizen khen ngợi thông minh

Phải nhấn mạnh một điều, Thiều Bảo Trâm chưa từng né tránh các câu hỏi về chuyện phát cuồng vì Black Pink, kể cả trước những nghi án 'đạo' phong cách.

Thiều Bảo Trâm có thể nói là cô ca sĩ lận đận ở Vpop. Có sắc, có tài nhưng nếu không bị gắn mác bạn gái Sơn Tùng M-TP thì cũng bị soi bắt chước phong cách của Black Pink, đặc biệt là thành viên người Thái Lisa. 

Thừa nhận học tập phong cách của Black Pink nhưng lời giải thích của Thiều Bảo Trâm vẫn được netizen khen ngợi thông minh 1

Thừa nhận học tập phong cách của Black Pink nhưng lời giải thích của Thiều Bảo Trâm vẫn được netizen khen ngợi thông minh 2

Thiều Bảo Trâm thường xuyên "đụng hàng" với các thành viên của Black Pink

Không ít lần, Thiều Bảo Trâm nói về chuyện cô giống Lisa từ cái mái đến bộ trang phục nhưng gần đây nhất, cựu thành viên Bee.T đã thẳng thắn thừa nhận có chịu ảnh hưởng từ nhóm nhạc nhà YG. 

"Đúng là khi thần tượng một ai đó, thấy người ta mặc gì là mình muốn mua thật. Jennie, Lisa, Rosé hay Jisoo luôn là một trong những người cập nhật xu hướng nhanh nhất, mới nhất và có sức ảnh hưởng rất lớn.

Tôi thường học tập phong cách thời trang của họ, nhưng một nửa còn lại đôi khi cũng tình cờ thôi. Có những cái tôi mua mặc thì hôm sau thấy BLACKPINK cũng mặc. Có thể chúng tôi hợp gu thời trang.

Tôi nghĩ từ trước đến giờ, những gì mình làm không có gì là kém tinh tế. Nếu sợ những phản ứng tiêu cực của người khác thì tôi đã không làm.

"Cây ngay không sợ chết đứng", tôi thích BLACKPINK thật và tôi thể hiện sự yêu thích đó thì cũng chẳng ảnh hưởng đến ai. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng nếu mình thích BLACKPINK, mình mặc giống họ và nói gì đó về họ thì sẽ có người chú ý đến mình" - Thiều Bảo Trâm cho hay. 

Thừa nhận học tập phong cách của Black Pink nhưng lời giải thích của Thiều Bảo Trâm vẫn được netizen khen ngợi thông minh 3

Thiều Bảo Trâm thừa nhận có học tập phong cách thời trang của Hắc Hường nhưng một nửa cũng là sự tình cờ

Thực tế, Thiều Bảo Trâm không hề giấu diếm chuyện "phát cuồng" Black Pink, thậm chí cô còn xuất hiện tại buổi off-fan của Blinks Việt như một fan girl đích thực chứ không phải một ca sĩ nổi tiếng. "Bạn gái Sơn Tùng" thừa nhận Hắc Hường đã có nhiều ảnh hưởng tích cực đến cô như khiến cô "đam mê nghệ thuật hơn và cố gắng được như thần tượng của mình". 

"Trước đây, tôi rất sợ người khác nói mình bánh bèo, phải cá tính, mạnh mẽ lên mới đẹp. Mặc dù tôi vẫn bánh bèo, nữ tính đấy mà phải giấu đi. Đôi khi, tôi xấu hổ bởi một nửa tính cách trong con người mình. Nhưng khi biết đến BLACKPINK, tôi thấy các bạn vừa đáng yêu, vừa cá tính. Họ làm tôi hiểu rằng bản thân mình luôn có giá trị, cuộc sống sẽ trở nên xinh đẹp và hạnh phúc nếu bạn yêu bản thân mình". "Nếu trong cuộc đời, mọi người được trải nghiệm một lần yêu mến ai đó thì sẽ không bao giờ hối hận" - Thiều Trâm nhấn mạnh thêm.

Thiều Bảo Trâm thường xuyên cover các hit của thần tượng, điển hình như "How You Like That".