Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thừa nhận đi, phiên bản gốc ‘Sóng gió’ dù đạt trăm triệu view trong 'chớp nhoáng' cũng chưa chắc bắt tai bằng bản cover của Khánh Phương!

Sau 3 ngày ra mắt, phiên bản cover 'Sóng gió' của Khánh Phương đang 'tiếp bước' bản gốc và thiết lập những kỷ lục mới.

Trên mạng xã hội những ngày qua, clip Khánh Phương cover ca khúc "Sóng gió" được cộng đồng mạng truyền tay chóng mặt. Có thể nói, khác hẳn với cách thể hiện của bản gốc của Jack và K-ICM, bản cover của Khánh Phương mang nét đặc trưng riêng trong âm sắc giọng hát và đặc biệt là cách biến tấu theo phong cách mới lạ.

Đó cũng là lý do khiên, phiên bản "lạnh lùng boy" của Khánh Phương nhanh chóng lọt top 18 trending YouTube và cán mốc 2,1 triệu view trong thời gian ngắn ngủi. Nhiều người cho rằng, phiên bản gốc và phiên bản cover đều rất bắt tai, mỗi phiên bản lại mang một nét riêng biệt không nhầm lẫn.

https://www.youtube.com/watch?v=tpeuUipWhig

https://www.youtube.com/watch?v=tpeuUipWhig

Thưởng thức bản cover đặc biệt này, người hâm mộ dành tặng lời khen cho phong độ ổn định của nam ca sĩ, đồng thời bồi hồi nhớ lại thời thanh xuân gắn liền với ca khúc hit "Chiếc khăn gió ấm" gắn liền với tên tuổi anh.