Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thừa nhận đi, đây là gameshow duy nhất Vbiz mà nghệ sĩ hễ mở miệng là lại ‘tạo nghiệp’ dữ dội!

Bằng chứng cho thấy ‘Giọng ải giọng ai’ vốn là gameshow mà nghệ sĩ tạo nghiệp nhất Vbiz, không có chương trình nào ‘cà khịa’ hơn

“Giọng ải giọng ai” là một gameshow có rating ổn định của Vbiz. Nguyên nhân không chỉ bởi nội dung ổn, chương trình này còn quy tụ dàn nghệ sĩ cực hot và có khả năng… “tạo nghiệp” dữ dội nhất.

Nguyên nhân vì sao ư? Thử quan sát xem nào, hễ tập nào mà có những cặp đôi từng là tình cũ thì y như rằng, dàn host gồm Trường Giang, Trấn Thành và MC Đại Nghĩa sẽ “thêm dầu vào lửa” cho các cặp đôi ngại đỏ mặt mới vừa lòng. Thậm chí không ngại “cà khịa” những tình mới để đạt được mục đích khiến dàn khách mời ngượng chín mặt. Điển hình là những tập dưới đây:

Trong tập 14 của mùa 4, không may cho dàn khách mời khi cặp đôi được mời đến trong chương trình chính là Will và Quỳnh Anh Shyn. Thực tế chuyện chạm mặt giữa hai nghệ sĩ không thuộc cùng lĩnh vực là hoàn toàn bình thường, tuy nhiên với chuyện Will và Quỳnh Anh Shyn từng là một cặp đôi được chú ý - lại là nguyên cớ khiến nhiều đồng nghiệp tìm cách trêu chọc.

Và quả nhiên, Trấn Thành và Trường Giang không tha cho cặp đôi này. Từ lúc Will vừa  bước vào và chạm mặt với Quỳnh Anh Shyn đang ngồi cạnh Trường Giang thì cả trường quay bùng nổ lời trêu ghẹo của các nhân vật chủ chốt. Trấn Thành, Trường Giang hợp tác "hàn gắn" cặp đôi, thậm chí không quên réo gọi Kaity Nguyễn – tình mới của Will. Khi Trường Giang bày tỏ rất thích Will thì Trấn Thành hàm ý: "Có nhiều người cũng thích Will nữa đó". Ái Phương cảm thấy bị ra rìa trước sự phấn khích của "ông mai bà mối" mà thốt lên: "Chắc em chết rồi ha". Cuối cùng dưới màn tung hứng của chủ nhà thì Will và Quỳnh Anh Shyn đã “về chung một nhà” với Trường Giang. Chắc chắn, màn đối đáp của Trường Giang, Trấn Thành còn có sự bổ trợ của MC Đại Nghĩa đã khiến cặp đôi lúng túng. Tuy nhiên, chính nhờ sự hài hước này mà phần nào xóa đi sự ngượng ngùng trước đó của cả hai.

Tương tự câu chuyện “hại người” ở trên, “Giọng ải giọng ai” mùa 3 tập 4 với sự xuất hiện của bộ ba "định mệnh" Bùi Anh Tuấn, Hương Tràm và Mai Tài Phến khiến Trường Giang, Trấn Thành vô cùng hào hứng. Cả ba người vốn dĩ là tình mới, tình cũ chạm mặt nhau. Nếu Bùi Anh Tuấn từng trải qua thời gian hạnh phúc với Hương Tràm lúc vừa lấn sân showbiz thì Mai Tài Phến là chàng trai từng hẹn hò với cô sau sự hợp tác trong MV “Em gái mưa”.

Chớp thời cơ, dàn nghệ sĩ đình đám lập tức đem chuyện tình cảm của 3 người ra trêu ghẹo. Đây là lần hiếm hoi ba người cùng góp mặt tại một chương trình nên không khí trường quay luôn tràn ngập tiếng cười. Từng cử chỉ thân thiết của Bùi Anh Tuấn – Hương Tràm và động thái “ôm ngực” của Mai Tài phiến khiến khán giả không thể nhịn cười. Trong khi đó, Bùi Anh Tuấn cảm thấy bất lực khi bị Hương Tràm, Trấn Thành, Trường Giang hùa nhau "hại" mình một vố thật đau.

Trong tập 8 “Giọng ải giọng ai” mùa 2, Trịnh Thăng Bình và tình cũ Yến Nhi bất ngờ cùng xuất hiện trên sân khấu khiến không khí có phần nóng bỏng. Cả hai lần lượt về với đội của Trường Giang - Ốc Thanh Vân và Trấn Thành – Thu Trang, chính thức trở thành đối thủ. Tuy nhiên, Trịnh Thăng Bình ban đầu còn tỏ ra lúng túng ngại ngùng, lập tức bị Trấn Thành bắt bẻ vì “chưa chịu trưởng thành” và đối xử không tốt với người yêu cũ. Chính Yến Nhi cũng xác nhận điều này và cho biết “bị ngộp” khi rơi vào tình thế này. Cuối cùng để hóa giải không khí ngượng ngùng, Trịnh Thăng Bình đã ôm tình cũ và trao một nụ hôn nhẹ.

Đây quả là một cuộc gặp gỡ định mệnh, bởi mối tình của Trịnh Thăng Bình và Yến Nhi đã kết thúc từ lâu, cả hai cũng chia sẻ rằng xem người kia là bạn bè thân thiết.

Rất nhiều người nổi tiếng có mối quan hệ tình cảm với đồng nghiệp, người trong giới hoạt động showbiz. Lúc hợp tan, mối tình trở thành chủ đề mổ xẻ của dư luận. Tuy nhiên thực tế thì khi chạm mặt nhau trong cùng một chương trình, họ đều tỏ ra chuyên nghiệp với vai trò và tài năng của bản thân thay vì lâm vào trạng thái lúng túng.