Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thừa nhận bắt chước Sơn Tùng M-TP nhưng lý do được anh chàng này đưa ra khiến antifan không thể chê trách nổi

'Tôi học theo Sơn Tùng M-TP thì có sao đâu. Rõ ràng cậu ấy có nhiều sản phẩm chất lượng, phong cách thời trang quá ổn' - người này cho hay.

Là một trong bốn ca sĩ góp mặt trong mini show của V Heartbeat tháng 2/2019, Châu Khải Phong khiến hàng ngàn khán giả có mặt tại Nhà hát Hòa Bình bất ngờ khi đột ngột thay đổi phong cách thời trang, trẻ trung và cool ngầu hơn hẳn style lịch lãm ngày thường. 

Châu Khải Phong bị so sánh với phong cách của Sơn Tùng M-TP

Châu Khải Phong bị so sánh với phong cách của Sơn Tùng M-TP 1

Châu Khải Phong bị so sánh với phong cách của Sơn Tùng M-TP 2

Châu Khải Phong bị so sánh với phong cách của Sơn Tùng M-TP 3

Hình ảnh trẻ trung bất ngờ của Châu Khải Phong tại đêm nhạc tối 28/2

Tại chương trình này, Châu Khải Phong tự tin trình diễn 2 khúc là "Nếu ta ngược lối" và "Bên nhau thật khó" theo phong cách remix sôi động. Tuy nhiên sau đêm diễn, nhiều khán giả phản hồi lại rằng, cả cách ăn mặc lẫn các động tác của giọng ca "Ngắm hoa lệ rơi" đều na ná Sơn Tùng M-TP

Sơn Tùng M-TP

Sơn Tùng M-TP 1

Sơn Tùng M-TP 2

Đặc trưng của Sơn Tùng M-TP là không bao giờ chịu đứng 1 chỗ trên sân khấu. Ngoài ra, chàng trai 25 tuổi có nhiều động tác thể hiện sự ngông nghênh, bất cần. Điều này được Châu Khải Phong tái hiện lại khá rõ

Trong khi Soobin Hoàng Sơn từng nổi giận khi bị so sánh với đồng nghiệp thì Châu Khải Phong lại tỏ ra khá thoải mái khi khẳng định, việc mình ăn mặc và biểu diễn na ná giọng ca "Em của ngày hôm qua" không đáng để chê trách do Tùng là nhân tố nhạc Việt nổi bật trong thời gian gần đây và rất đáng học hỏi. "Khi mình thua kém, người khác lại bảo quê. Khi mình cập nhật, học hỏi cái tốt từ đồng nghiệp lại bảo ăn theo. Tôi chẳng biết phải làm gì để hài lòng số đông. Tôi học theo Sơn Tùng M-TP thì có sao đâu. Rõ ràng cậu ấy có nhiều sản phẩm chất lượng, phong cách thời trang quá ổn. Thế nên chúng ta cần học cái hay từ Tùng, còn ai chê trách, phản hồi không tốt thì mặc kệ".

Châu Khải Phong bị so sánh với phong cách của Sơn Tùng M-TP 5

Lý do khiến Châu Khải Phong học tập phong cách của Sơn Tùng khiến antifan cũng khó có thể nổi giận

Không dừng lại ở đó, Châu Khải Phong còn chia sẻ, một số khán giả đã gợi ý anh mời "hoàng tử mưa" hát chung. Tuy nhiên, tất cả sự hợp tác với anh đều là cơ duyên và chưa thể nói trước được điều gì. Nhân cơ hội này, anh cũng nhấn mạnh bản thân không hề dựa hơi Sơn Tùng M-TP. Riêng chuyện thường xuyên nhắc đến tên đàn em là vì mến mộ khả năng của giọng ca "Lạc trôi".