Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Thừa muối' thế này, hà cớ gì Sơn Tùng M-TP phải giấu?

Phải đến ngày sinh nhật lần thứ 24, Sky mới thấy một Nguyễn Thanh Tùng 'lầy lội' của vài năm trước.

Sơn Tùng M-TP 24 tuổi - sự kiện đánh dấu cột mốc quan trọng trong cuộc đời lẫn sự nghiệp của anh chàng đông fan vào bậc nhất nhì Vbiz. Khác với mọi năm, sinh nhật Sơn Tùng năm nay không ồn ào, cũng không náo nhiệt với fanmeeting khủng, showcase hoành tráng, anh chàng chọn làm một Nguyễn Thanh Tùng bình thường, thoải mái dạo phố, tụ tập cùng bạn bè hay đơn giản là chỉ cần bước ra đường mà không cần dùng đến khẩu trang. 

Trong clip "Điều ý nghĩa nhất cho hôm nay là gì - Nhật ký 5/7/2018", Sơn Tùng M-TP có bộc bạch: "Chỉ riêng ngày 5/7/2018 này, Tùng muốn dành tặng cho bản thân mình một ngày như là Nguyễn Thanh Tùng của ngày hôm qua, có thể lại làm được những điều mà đã lâu rồi cậu ấy chưa có dịp làm, như là một cậu sinh viên đã từng được đi đến khắp mọi nơi mà mình muốn, được gặp những ai mình thích, thậm chí là đi xem phim, mua sách mà không phải đeo khẩu trang" bởi "điều ý nghĩa nhất cho hôm nay là: "Tùng được là Tùng mà thôi".

Nhật ký sinh nhật lần thứ 24 của Sơn Tùng M-TP

Đúng với ao ước muốn trở lại làm Nguyễn Thanh Tùng dù chỉ một ngày, Sơn Tùng M-TP mà Sky biết bỗng chốc biến thành một chàng trai hoàn toàn khác. Cậu - Nguyễn Thanh Tùng của ngày 5/7/2018 không phải đứng trên sân khấu, không phải khoác cái áo của một người nổi tiếng nên cũng chỉ là một cậu nhóc 18 tuổi (?) hồn nhiên, tưng tửng và "lầy lội" không kém Đức Phúc. 

sinh nhật Sơn Tùng M-TP

Ngày sinh nhật của Sơn Tùng M-TP bắt đầu khi trời vừa sáng. Cậu hào hứng hét to cho một ngày đặc biệt: "Hôm nay là ngày của Nguyễn Thanh 'Tùn'. Happy birthday to me" trước khi rời giường và bắt đầu nhiều dự định thú vị

sinh nhật Sơn Tùng M-TP 2

sinh nhật Sơn Tùng M-TP 3

Lần đầu tiên Sky được diện kiến phòng ngủ của "hoàng tử mưa" nhưng điều mà người ta quan tâm lại là chiếc quần đỏ lòe loẹt mà anh chàng còn tự hào khoe trước ống kính

sinh nhật Sơn Tùng M-TP 4

Tưởng Tùng sẽ chọn một bài nào đó của chính mình để khuấy động không khí sáng sớm nhưng không, cậu nhóc 24 tuổi vừa tập thể dục vừa nhảy nhót trên nền nhạc "Cô gái mở đường"

sinh nhật Sơn Tùng M-TP 5

Sau mọi công đoạn vệ sinh cá nhân, Tùng tự chuẩn bị bữa sáng. Nhìn cách anh chàng lóng ngóng, làm trứng mà đem cả đĩa để bảo vệ mình là biết trình độ nấu ăn của Nguyễn Thanh Tùng đến mức nào?

sinh nhật Sơn Tùng M-TP 6

Chọn bộ trang phục giản dị hơn thường ngày, Sơn Tùng bước vào xe riêng, chào hỏi tài xế và không quên nhắn nhủ: "Ông Hoàng ơi không cần mua quà gì đắt tiền cho tôi đâu". Đáp lại, anh tài xế chỉ biết im lặng "miệng cười nhưng tâm không cười nổi"

sinh nhật Sơn Tùng M-TP 7

Nguyễn Thanh Tùng bắt đầu một ngày mới với tâm thế hưng phấn và có phần "trẻ con". Cậu thoải mái kéo cửa kính, ngó đầu ra ngoài nhìn đường phố xung quanh, thậm chí còn trêu chọc cả 2 cậu bé đi đường

sinh nhật Sơn Tùng M-TP 8

sinh nhật Sơn Tùng M-TP 10

Lâu lắm rồi, người ta mới thấy Tùng xuất hiện trên đường phố mà không cần khẩu trang hay mũ kín mít

sinh nhật Sơn Tùng M-TP 11

sinh nhật Sơn Tùng M-TP 12

Sơn Tùng ghé qua một quán sách nhỏ của bà lão, chọn mua đúng quyển tự truyện của chính mình và còn được bà lão giảm giá cho 8.000 đồng. Anh chàng hứng khởi khi không bị nhận ra, thế nhưng vẫn không quên khen nhân vật trên bìa sách (chính mình) đẹp trai hay khẳng định đây "là thần tượng của con đấy!"

sinh nhật Sơn Tùng M-TP 14

Chia tay bà lão, Sơn Tùng sà vào một nhóm sinh viên đang chụp ảnh kỉ yếu. Sự xuất hiện của "hoàng tử mưa" tất nhiên khiến bộ ảnh này đặc biệt hơn hẳn

sinh nhật Sơn Tùng M-TP 15

Trong hành trình làm một người bình thường, Sơn Tùng bí mật đến buổi offline của các Sky tại TP.HCM

sinh nhật Sơn Tùng M-TP 16

sinh nhật Sơn Tùng M-TP 18

Không một lời thông báo, không cầu kì ăn diện hàng hiệu, chàng trai 24 tuổi cùng hát, cùng thổi nến với fan như những người bạn

sinh nhật Sơn Tùng M-TP 19

Đây cũng là lần hiếm hoi Sơn Tùng được xuất hiện ở nơi đông người mà không cần giấu diếm hay vội vàng vì những lịch trình

sinh nhật Sơn Tùng M-TP 20

sinh nhật Sơn Tùng M-TP 21

sinh nhật Sơn Tùng M-TP 22

Ngày 5/7 kết thúc khi cậu hẹn gặp 2 người bạn thân đúng nghĩa. Họ cùng nâng ly (coca) rồi nói về ước mơ từ thuở hàn vi. Nổi tiếng hơn nhưng Tùng vẫn thật lòng dặn dò 2 người bạn: "Sau này, tôi có thể nào hai ông phải giúp đỡ vì cuộc sống chẳng biết thế nào"

sinh nhật Sơn Tùng M-TP 23

sinh nhật Sơn Tùng M-TP 24

 Sinh nhật của Sơn Tùng M-TP đã kết thúc nhưng hẳn Sky sẽ không quên được ngày mà Tùng được là chính mình, hồn nhiên, trẻ con và có phần "thừa muối". 

Đóng góp ý kiến