Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thua một trận bóng rổ, Minho (SHINee) bật khóc như một em bé khiến ai cũng muốn ôm vào lòng

Như chúng ta đã biết mỹ nam Minho của nhóm SHINee không những đẹp tai với chiều cao khủng mà anh chàng còn là một trong những ca sĩ thần tượng đứng đầu về kỹ năng thể thao. Anh chơi giỏi nhiều môn khác nhau như điền kinh, bóng rổ, bóng đá, bơi lội... và thường xuyên giành huy chương vàng trong đại hội thể thao của các Idol - "Idol Star Athletics Championships".

Trong nhiều lần chia sẻ trước báo giới, Minho đã nói rằng ước mơ lúc nhỏ của cậu là được trở thành một cầu thủ bóng đá. Điều này cũng không khiến nhiều người bất ngờ bởi bố của Minho - Choi Yun Kyum, từng là tiền đạo xuất sắc khoác áo đội tuyển Hàn Quốc. Ông cũng có thời gian làm HLV cho CLB HAGL của Việt Nam.

Thế nhưng vào 1 trận bóng rổ, đội của Minho thua. Anh chàng đã bật khóc khiến cho mọi người không khỏi thương anh chàng nhưng cũng cảm thấy thật đáng yêu. Có lẽ anh chàng đã đặt rất nhiều tâm huyết cho trận đấu.

Trong giới nghệ sĩ Hàn Quốc, anh được đánh giá cao về tài năng toàn diện. Choi Minho dành phần lớn thời gian sau sân khấu để chơi thể thao. Tinh thần thể thao của anh chàng là 'không đùa được đâu'.

Minho với thân hình cao to của mình là thế nhưng đứng cùng các ảnh bóng rổ chuyên nghiệp cao 1m9, 2m khác trong đội lại không khác gì em út của đội, để các anh dỗ dành.

Cộng đồng mạng cũng không thể ngừng để lại những bình luận về những hình ảnh này.

1. Khát khao chiến thắng của anh ấy không đùa được đâu ㅋㅋ Moe ghê ㅋㅋ

2. Ciu vl ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅌ

3. Minho chơi bóng rổ nhiều như chơi đá bóng vậy ㅠㅠㅠㅠㅠ khi chơi bóng rổ anh ấy được bao quanh bởi các anh lớn nên nhìn cứ như đứa trẻ íㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ

4. Hôm đó cậu ấy đáng yêu lắm luôn ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ chu choe dã manㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Đừng khóc nhé ㅠㅠㅠㅠㅠㅠ cơ mà sao lại đáng yêu vậy nè ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ

5. Hự, đáng yêu chết mất

6. Ah con người đáng yêu nhất thế gian ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ cứ như đứa trẻ vậy ㅠㅠ

7. Anh ấy khóc hả? ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Sao moe dữ thần ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ