Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
RAP VIỆT

Thua đau trước Dế Choắt tại Rap Việt nhưng Vnet soi được bằng chứng: trai đẹp team Binz mới là thí sinh được ưu ái nhất chương trình

Hiện, 16TYPH đang đứng trước tin đồn sắp đầu quân về team làm nhạc chất nhất Việt Nam.

Dù dừng chân đầy tiếc nuối trong tập 11 Rap Việt, song dường như chàng "badboy đào hoa" 16 Typh lại được nhiều hơn mất. Từ một rapper "ao làng", có tài nhưng ít ai biết đến, cho đến thời điểm này nam rapper trở thành cái tên khá đắt giá với lực lượng fan đông đảo, được truyền thông săn đón và liên tục được mời đi show.

Thua đau trước Dế Choắt tại Rap Việt nhưng Vnet soi được bằng chứng: trai đẹp team Binz mới là thí sinh được ưu ái nhất chương trình 1

16 TYPH phải dừng chân ở tập 11 nhưng nhiều khán giả cho rằng, anh xứng đáng đi tiếp hơn Dế Choắt

Công bằng mà nói, 16 Typh hội tụ rất nhiều tiềm năng của một ngôi sao tương lai với ngoại hình điển trai hào hoa được Trấn Thành khen rằng cạnh tranh luôn được với Binz, Karik cũng "mê tít" vẻ ngoài này khi nhìn 16 Typh diễn trên sân khấu. Chưa kể, 16 Typh cũng có màu âm nhạc hiện đại, trẻ trung với những nội dung hợp gu thị trường. Phải chăng ngay từ đầu HLV Binz đã nhìn trúng những thế mạnh đó để rồi từ khi 16 Typh về team Binz thì anh chàng liên tục được "sư phụ" nâng đỡ cũng như dành nhiều ưu ái khác thường so với các thí sinh khác?

Binz không ngại dành nhiều lời khen có cánh cho Typh trong show, rằng: "Flow của em không phải để nghe mà là để tạo hit" hay "Điều em tìm kiếm trong âm nhạc cũng là điều anh đang tìm kiếm".

Đặc biệt, sau vòng Chinh phục, Typh là học trò duy nhất được Binz đăng riêng ảnh trên MXH và tất nhiên đi kèm vẫn là một lời khen: "Player từ thành phố hoa phượng đỏ với quả flow đắt giá".

Thua đau trước Dế Choắt tại Rap Việt nhưng Vnet soi được bằng chứng: trai đẹp team Binz mới là thí sinh được ưu ái nhất chương trình 2

Chưa hết đâu, một ngày sau khi Typh bị loại khỏi Rap Việt thì "bigcityboy" đã chơi lớn rủ rê trò cưng đi diễn chung tại một quán bar có tiếng ở Sài Gòn. Đáng nói hơn cả, Binz còn nhiệt tình để học trò ngồi chung xe đến điểm diễn luôn.

Thua đau trước Dế Choắt tại Rap Việt nhưng Vnet soi được bằng chứng: trai đẹp team Binz mới là thí sinh được ưu ái nhất chương trình 3

16 TYPH trở thành học trò được Binz ưu ái nhất team

Binz cứ như vậy bảo sao mà 7749 loạt tin đồn về việc 16 Typh được ưu ái ngày càng lan truyền rầm rộ và khi xâu chuỗi các sự việc thì dân tình cũng lờ mờ nhận ra vài điều đáng nghi. Đỉnh điểm nhất là khi khán giả tinh ý soi ra được 16 Typh là thí sinh duy nhất trong Rap Việt được 'phù thủy âm nhạc' Touliver ấn theo dõi trên Instagram. Cũng từ đây, nghi vấn nam rapper Hải Phòng sắp đầu quân cho 'đế chế' SpaceSpeakers cũng bắt đầu được lan truyền.

Thua đau trước Dế Choắt tại Rap Việt nhưng Vnet soi được bằng chứng: trai đẹp team Binz mới là thí sinh được ưu ái nhất chương trình 4

Hoàng Touliver chỉ theo dõi duy nhất học trò Binz nên mạng xã hội dấy lên nghi ngờ 16 TYPH sắp đầu quân về SpaceSpeaker

Chưa kể tại vòng 3 vừa qua, "con beat" Touliver làm cho 16 Typh rõ ràng có phần cháy và nhỉnh hơn các thí sinh khác, đặc biệt còn có riêng 1 đoạn hook ma mị đích thân Touliver bè khiến bài thi nâng trình rõ rệt.

"Người ấy là ai" - phần trình diễn trong vòng Bứt phá của 16 TYPH.