Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thú vị khi biết 4 nhóm tân binh X1, ATEEZ, TXT, Stray Kids có những thành viên chơi với nhau

Họ đều là những gương mặt triển vọng của KPOP tương lai.

Mới đây, ATEEZ đã xuất hiện với tư cách khách mời trên chương trình phát thanh "Idol Radio", được dẫn dắt bởi 2 MC đặc biệt là Jimin và Chanmi (AOA).

ATEEZ

Boygroup tân binh dành thời gian để giới thiệu các bài hát trong album mới phát hành của họ mang tên "TREASURE EP.FIN: All To Action". Khi nói về ca khúc b-side "Thank U", ATEEZ đã được yêu cầu chia sẻ tin nhắn cho người bạn mà họ đang nghĩ đến.

San bắt đầu một cách dè dặt: "Hôm nay, Mingi không có mặt ở đây, vì vậy nên Hyunkyu, người bạn mà Mingi thích nhất, Mình nhớ cậu!". Sau đó, thành viên Hongjoong bật cười lớn và nói: "Park Seonghwa của nhóm ATEEZ là nguồn năng lượng mạnh mẽ trong dạo gần đây. Hãy làm việc chăm chỉ nào Seonghwa. Cố lên nhé!".

Thành viên Seonghwa tiếp lời: "Mình có một người bạn cùng tuổi đang làm việc trong quân đội và cậu ấy luôn xem video của mình trên các chương trình ca nhạc". Sau đó, cậu ấy gọi tên: "Park Jin Young, I love You!".

Yunho tiết lộ: "Ba người bạn của mình đều nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ cùng nhau". Nam idol gọi tên từng người và không quên nhấn mạnh rằng anh vô cùng yêu mến họ.

Yeong cũng trong trường hợp tương tự: "Mấy người bạn của em cũng sẽ nhập ngũ vào năm tới. Mình nhớ các cậu lắm".

Wooyoung cho biết: "Bên cạnh các thành viên thì những người bạn thân nhất của mình là Yeonjun (TXT) và Changbin (Stray Kids). Yeonjun và Changbin à, mình nhớ các cậu".

Cuối cùng Jongho tiết lộ: "Có một hyung, người mà mình đã ở cùng nhau trong suốt thời gian khó khăn từ khi chúng mình còn nhỏ. Mình nghĩ rằng mình đang ngồi ở đây hôm nay là nhờ anh ấy. Kim Wooseok (X1), em nhớ anh nhiều".

ATEEZ

ATEEZ vừa comeback và hiện đang quảng bá cho ca khúc chủ đề “WONDERLAND”.