Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thú vị chưa: nghệ sĩ Việt đầu tiên được biên đạo 'vàng' của Kpop - Ara Cho chia sẻ clip dance trên trang Instagram không phải là Chi Pu mà là một nam thần không thể ngờ tới!

Trọng Hiếu đã có màn vũ đạo vô cùng xuất sắc, khi kết hợp với các học viên của 1MILLION Dance Studio.

Cư dân mạng Việt Nam đang vô cùng chộn rộn khi trên trang cá nhân của biên đạo Ara Cho bất ngờ xuất hiện đoạn clip, phía dưới tag hẳn Trọng Hiếu vào phần caption. Đoạn clip ghi lại phần nhảy ca khúc “Boyfriend” của Ariana Grande tại 1MILLION Dance Studio – cái nôi của những vũ đạo trong các MV đình đám Kpop. Không lâu sau đó, Trọng Hiếu cũng có động thái xác nhận trên trang cá nhân.

Thú vị chưa: nghệ sĩ Việt đầu tiên được biên đạo 'vàng' của Kpop - Ara Cho chia sẻ clip dance trên trang cá nhân không phải là Chi Pu là một nam thần không thể ngờ tới!

Thú vị chưa: nghệ sĩ Việt đầu tiên được biên đạo 'vàng' của Kpop - Ara Cho chia sẻ clip dance trên trang cá nhân không phải là Chi Pu là một nam thần không thể ngờ tới!

Không khó để nhận ra trong phần trình diễn được biên đạo bởi Ara Cho – cái tên quen thuộc với khán giả Việt Nam, Trọng Hiếu là gương mặt nổi bật nhất với màu sắc riêng. Được xếp nhảy ở nhóm thứ 3 với 1 dancer nữ và ở nhóm cuối cùng với 4 dancer nữ khác, Trọng Hiếu mang tới 2 phần trình diễn mang màu sắc ngẫu hứng nhưng vẫn thể hiện được trình độ vượt trội của mình.

Trên YouTube của studio này, clip dance của các “học viên” cũng được đăng tải và thu hút sự chú của người xem. Dù mới được công bố nhưng clip đã nhận được lượt view cao ngất ngưởng và sự quan tâm của cộng đồng người yêu nhảy cũng như đông đảo người hâm mộ 1MILLION Dance Studio trên thế giới.

https://www.youtube.com/watch?v=Awv16UkddNc

Được biết, Trọng Hiếu đã sang Seoul Hàn Quốc để nâng cao kỹ năng trình diễn nhảy của mình trong hơn 2 tuần. Anh cũng khiến fan Việt nở mũi khi là nghệ sỹ Việt Nam đầu tiên xuất hiện trên kênh YouTube của 1MILLION Dance Studio.