Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thứ tự Big 3 thay đổi thành SM > JYP > YG vì giá thị trường của JYP Entertainment tăng mạnh và chính thức vượt qua YG Entertainment

Vào sáng ngày 17 tháng 1, giá thị trường của JYP Entertainment được ghi nhận tăng đáng kể.

Trong trường hợp này, giá thị trường tổng hợp nghĩa là tổng giá trị của cổ phiếu niêm yết và chỉ ra quy mô của một công ty hoặc tập đoàn đã niêm yết. Sau sự gia tăng đáng kể gần đây, JYP Entertainment hiện đứng thứ hai trong tổng số các công ty giải trí ở Hàn Quốc (chỉ sau SM Entertainment).

JYP

Vào lúc 9:23 sáng (giờ Hàn Quốc) ngày 17 tháng 1, giá cổ phiếu của JYP đã tăng lên 15.300 won (khoảng 327.000 đồng), với tổng giá trị cổ phiếu niêm yết là 529.731.900.000 won (khoảng 11,32 nghìn tỷ đồng). Đồng thời, cổ phiếu của YG là 28.600 won (khoảng 611.000 đồng) với tổng giá trị cổ phiếu niêm yết là 520.119.600.000 won (khoảng 11,11 nghìn tỷ đồng).

Vào ngày 16 tháng 1, giá thị trường của JYP là khoảng 502 tỷ won, trong khi YG đạt 515,6 tỷ won, có nghĩa là JYP đã vượt qua công ty đối thủ chỉ trong một ngày. Cùng thời điểm này vào năm ngoái, giá cổ phiếu của JYP là khoảng 4.000 won, có nghĩa là giá cổ phiếu của công ty đã tăng hơn gấp 3 lần trong vòng một năm.

JYP

JYP có nhiều kế hoạch trong tháng 1 năm nay. TWICE tiếp tục quảng bá cho album tái bản "Heart Shaker" và bắt đầu những hoạt động quảng bá mới tại Nhật Bản. Nhóm nhạc nam mới, Stray Kids, tung ca khúc pre-debut mở đường cho đợt ra mắt được hứa hẹn rất hoành tráng. Đồng thời, Suzy sẽ trở lại với album solo vào cuối tháng này.

Kang Tae Kyu, một nhà phê bình văn hóa đại chúng, chia sẻ, "Điều kỳ diệu là ở chỗ TWICE ra mắt chưa đầy 3 năm và thậm chí Stray Kids còn chưa chính thức debut. Trong tương lai, những nhóm này sẽ có ảnh hưởng lớn đến tài sản của JYP".

Bạn có bất ngờ trước sự "đổi ngôi" ngoạn mục này không? Hãy làm quen với thứ tự mới trong Big 3 là SM > JYP > YG đi nhé!