Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thu tiếng ngáy của chồng, loạt ca khúc thu được lượt stream lớn trên Spotify!

Mới đây, các ca khúc có tiếng ngáy đã lan rộng trên nền tảng Spotify.

Mới đây, một bài hát mang tên "Dave Don’t Snore” bất ngờ thu được tận 650 nghìn lượt stream trên Spotify. Con số này khiến người nghe nhạc vô cùng ngạc nhiên. Dù không quá lớn, nhưng nếu nó đến từ một nghệ sĩ không tiếng tăm thì lại rất đáng chú ý.

dave

Được biết, mọi chuyện bắt đầu vào khoảng tháng 6/2019. Vợ Dave nghĩ rằng sẽ rất thú vị nếu thu âm lại tiếng ngáy của chồng mình, thêm thắt một chút phong cách Funky những năm 80 vào và phát hành chúng trên mạng. Cô đặt tựa đề cho bài nhạc là “Dave Don’t Snore” (tạm dịch: Dave không ngáy), lấy tên The Duck Of Mischief làm nghệ danh để đăng lên Spotify. Theo Dave tiết lộ, mục tiêu của vợ anh là để cả thế giới phải… chịu đựng tiếng ngáy của chồng mình.

dave

Một tháng sau đó, tiếng ngáy của anh chàng Dave đã thu về hơn 40.000 lượt nghe trên Spotify. Tuy chính vợ Dave cũng cảm thấy rất bất ngờ vị sự đón nhận nồng nhiệt một cách khó hiểu mà mọi người đã dành cho bản nhạc, nhưng cô quyết định không dừng lại ở đó. Như bao ngôi sao ca nhạc khác trên thế giới, vợ Dave phát hành phiên bản instrumental của “Dave Don’t Snore” dành cho các khán giả muốn… tự ngáy trên nền beat bắt tai của cô.

Bên cạnh 2 track trên, người hâm mộ có thể tìm thấy một số bản nhạc thú vị khác được đôi vợ chồng này đăng lên Spotify như “Dave Also Plays A Mean Flute” (Dave cũng chơi sáo), “Dave Found His Old Synthesizer” (Dave tìm thấy bộ synthesizer của anh ấy) hay “Dave Walking Through Rainy Tokyo at Night and He’s an Android” (Dave đi bộ qua Tokyo trong cơn mưa vào ban đêm và anh ấy là một người máy).

Hiện tại, bản nhạc kì quặc này vẫn được nghe... khá nhiều.