Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thu Thủy tái xuất âm nhạc đầy ấn tượng

Nữ ca sĩ đã hy sinh mái tóc dài óng mượt của mình để có một hình ảnh đầy cá tính trong MV “Sẽ thôi khóc vì anh”.

Sau một thời gian dài “ở ẩn” để sinh con đầu lòng và chăm sóc gia đình nhỏ, mới đây, Thu Thủy đã có sự trở lại với âm nhạc đầy ấn tượng. Đặc biệt, mái tóc ngắn mang lại cho “Nữ hoàng khiêu vũ” mùa thứ 5 một hình ảnh vô cùng cá tính. MV “Sẽ thôi khóc vì anh” cũng là sản phẩm âm nhạc giữ nhiều “kỷ lục” nhất của Thu Thủy trong sự nghiệp ca hát.

Thu Thủy hy sinh mái tóc dài để có được hình ảnh ấn tượng, phù hợp với ca khúc mới của mình

“Sẽ thôi khóc vì anh” là sáng tác của nhạc sĩ Đỗ Hiếu, viết riêng cho Thu Thủy. Ca khúc được viết theo thể loại nhạc EDM sôi động, thời thượng – phù hợp với phong cách âm nhạc của Thu Thủy. Có thể nói đây là một ca khúc mà Thu Thủy mất nhiều thời gian nhất từ khi bắt tay thực hiện. Để có được bản thu âm ưng ý cuối cùng, Thu Thủy và nhạc sĩ Đỗ Hiếu đã phải cùng nhau thu âm lại rất nhiều lần.

"Sẽ thôi khóc vì anh" là sản phẩm âm nhạc ấn tượng của Thu Thủy sau một thời gian dài vắng bóng trên các sân khấu ca nhạc để chăm sóc tổ ấm nhỏ

MV lần này cũng là sự đầu tư táo bạo của Thu Thủy khi cô quyết định lần đầu cộng tác với đạo diễn trẻ Mai Khang và biên đạo múa Mai Fin. Quá trình thực hiện MV cũng khiến cho Thu Thủy “đau đầu” vì gặp nhiều khó khăn. Thậm chí, sau khi quay xong bản demo, vì chưa ưng ý, Thu Thủy đã quyết định hủy bỏ bản này để quay lại một bản khác. Chi phí để thuê phim trường và máy móc tối tân nhất cũng tiêu tốn khá nhiều nguồn lực tài chính của Thu Thủy. Tuy nhiên, Thu Thủy cho biết cô không ngại bỏ tiền để mang đến cho khán giả một sản phẩm âm nhạc chất lượng. MV “Sẽ thôi khóc vì anh” sẽ chính thức ra mắt vào ngày 7/12 tới.

MV "Sẽ thôi khóc vì anh" trailer - Thu Thủy

Nguồn: Ngoisao