Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thu Thủy tái hợp với Lương Bằng Quang sau 10 năm

Cặp đôi với bản hit “Anh tin mình đã trao nhau một kỷ niệm” từng làm điên đảo các fans 10 năm trước sẽ cùng nhau tái hợp trong chương trình “Gala nhạc Việt 6”.

Chương trình “Gala Nhạc Việt số 6” là chương trình ghi hình mà Quán quân Bước nhảy Hoàn vũ mùa 4 Thu Thủy chính thức tái xuất với khán giả sau khi sinh con đầu lòng. 

Trong chương trình này, Thu Thủy sẽ tái hợp cùng người bạn song ca cực kì ăn ý – nam ca sĩ Lương Bằng Quang. Cả hai sẽ thể hiện ca khúc "Lời thề" - một sáng tác của Lương Bằng Quang. Đây hứa hẹn sẽ là một ca khúc hit nữa của cặp đôi này như ca khúc “Anh Tin Mình Đã Trao Nhau Một Kỷ Niệm” đã từng làm khán giả cuồng nhiệt 10 năm trước. Thời điểm đó, ca khúc này vang lên ở khắp mọi nơi, góp phần đưa tên tuổi Thu Thủy và Lương Bằng Quang lên hàng ngũ những ngôi sao trẻ được mến mộ nhất. 

Thu Thủy - Lương Bằng Quang tập luyện vũ đạo cho màn tái hợp sau 10 năm

Cặp song ca ăn ý của bản tình ca "“Anh Tin Mình Đã Trao Nhau Một Kỷ Niệm” đã có thời gian làm việc vui vẻ trong phòng thu

Bản hit "Anh Tin Mình Đã Trao Nhau Một Kỷ Niệm”

Ngoài Thu Thủy - Lương Bằng Quang, "Gala Nhạc Việt số 6" với chủ đề "Câu chuyện tình tôi" có sự tham gia của hơn 60 nghệ sĩ Việt như Cẩm Ly, Đan Trường, Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi...Bên cạnh đó, chương trình còn có nhiều sự kết hợp thú vị, hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ, mới mẻ cho khán giả như: Lan Ngọc - Ngô Kiến Huy trong bản phối mới của "Yêu Và Được Yêu", Song Yến - The Men song ca "Liên Khúc Tình Nồng", Uyên Trang - Lê Phương - Kim Cương cùng tam ca "Liên khúc Những Chuyện Tình Buồn"...

Một số hình ảnh các nghệ sĩ chuẩn bị cho buổi ghi hình của chương trình trong tháng 7 này.

"Nữ hoàng khiêu vũ" Lan Ngọc lần đầu kết hợp cùng "Ông hoàng khiêu vũ" Ngô Kiến Huy trong một tiết mục thú vị

Uyên Trang - Lê Phương - Kim Cương cùng tam ca "Liên khúc Những Chuyện Tình Buồn"

Tiết mục của The Men và Song Yến cũng hứa hẹn mang đến nhiều thú vị cho khán giả

Nguồn: Kenh 14