Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thu Thuỷ được bạn trai trẻ tuổi cầu hôn nhưng phản ứng của cậu con trai mới thực bất ngờ

Như vậy là sau bao thăng trầm của cuộc hôn nhân trước, cựu thành viên H.A.T đã có được 'happy ending'.

Dành cả thanh xuân bên cạnh mối tình đầu, thế nhưng sau 17 năm gắn bó, Thu Thuỷ và chồng cũ vẫn quyết định "đường ai nấy đi". Phải mất hơn 1 năm sau đó, cô mới lấy lại được tinh thần và mở lòng đón nhận một chàng trai khác, kém cô đến cả chục tuổi nhưng cực kì điển trai và tâm lý. 

Thu Thuỷ được bạn trai cầu hôn

Bạn trai kém 10 tuổi của Thu Thuỷ

Dẫu nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ công chúng nhưng mãi đến giữa tháng 6 vừa qua, cựu thành viên H.A.T mới thừa nhận chuyện có bạn trai. Đặc biệt là vào tối qua 19/6, Kin Nguyễn (người yêu mới của Thu Thuỷ) đã chính thức quỳ gối cầu hôn cô trong một bữa tiệc thân mật, dưới sự chứng kiến của cậu con trai. 

Thu Thuỷ được bạn trai cầu hôn 1

Sau khoảng 1 năm hẹn hò, bạn trai kém tuổi đã chính thức cầu hôn Thu Thuỷ

Thu Thuỷ được bạn trai cầu hôn 3

Thu Thuỷ được bạn trai cầu hôn 4

Vừa trao nhẫn, chàng trai vừa nói: "Trước đây anh chỉ là một cậu nhóc vô lo vô nghĩ, không quan tâm tới điều gì, cho đến khi gặp em. Em đưa anh qua mọi cung bậc cảm xúc, cho anh thứ gọi là hạnh phúc, là gia đình. Em cho anh biết mục đích sống của anh là để bảo vệ hai mẹ con em. Hãy cho phép anh được bảo vệ hai mẹ con em khỏi những đau khổ trong cuộc sống. Hãy làm vợ anh nhé". Đây hẳn là sự bù đắp về mặt tinh thần cho những tổn thất cô phải chịu đựng từ mối tình đầu kéo dài đến 17 năm mà vẫn đổ vỡ

Thu Thuỷ được bạn trai cầu hôn 5

Thu Thuỷ được bạn trai cầu hôn 6

Màn cầu hôn lãng mạn và ngọt ngào là vậy nhưng khán giả lại đặc biệt chú ý đến biểu cảm của cậu con trai kháu khỉnh của Thu Thuỷ. Có cảm giác, cậu còn hạnh phúc và bất ngờ hơn cả mẹ

Thu Thuỷ được bạn trai cầu hôn 7

Thu Thuỷ được bạn trai cầu hôn 8

"Trước khi anh đến với em, em đã nói với anh những khó khăn để khi anh bước vào anh sẽ hiểu. Chứ không phải là tình yêu như mọi người thấy là khi mới yêu dành nhiều thời gian đi chơi nhiều. Tất cả mọi điều em đều nói cho anh biết khó khăn, nếu anh chấp nhận thì anh ở cạnh em còn không thì em sẽ ở 1 mình để nuôi con. Nhân dịp đây cảm ơn anh đã xuất hiện đúng lúc để em mở lòng, cảm ơn anh" - Thu Thủy. Như vậy là sau bao thăng trầm của cuộc hôn nhân trước, cuối cùng cựu thành viên H.A.T cũng có được "happy ending" của riêng mình.