Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thu Thủy dầm mưa hàng giờ, lặng người khi nhìn “bạn trai” có tình mới

Thu Thủy vừa chính thức trình làng bản ballad ngọt ngào có tên “Tan trong mưa bay”.

 

“Tan trong mưa bay” là một bản ballad có giai điệu da diết được Thu Thủy ra mắt sau thành công của ca khúc “Yêu hết lòng có được chân thành”. Ca khúc được nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ chắp bút với phần MV được đầu tư vô cùng kĩ lưỡng. Ekip của Thu Thủy đã phải “ăn dầm nằm dề” tại Singapore trong 5 ngày để thực hiện MV đẹp lung linh cho ca khúc này.

thu thủy

thu thủy

Thu Thủy vài vao cô gái bị lừa dối trong MV mới

Đây cũng là lần đầu tiên Thu Thủy tự viết kịch bản và làm đạo diễn cho MV “Tan trong mưa bay”. Dựa trên một chuyện tình yêu đầy đớn đau mà nữ ca sĩ từng chứng kiến, Thu Thủy đã viết nên nội dung MV với những tình tiết đầy đau khổ, dằn vặt nỗi niềm. Trong MV, Thu Thủy hóa thân vào một cô gái đau đớn khi phát hiện ra bạn trai “bắt cá hai tay”. Chua xót tột cùng khi phát hiện người yêu của mình đi cùng một cô gái khác. Cô gái như gục ngã vì đã dành trọn trái tim và sự tin tưởng cho người đàn ông đó.

thu thủy

thu thủy

MV "Tan trong mưa bay" được Thu Thủy và ekip thực hiện tại Singapore

Sản phẩm âm nhạc này cũng là những gì mà Thu Thủy muốn nhắn gửi đến những chàng trai. Trong tình yêu, nếu chàng trai “bắt cá hai tay” thì cả hai cô gái từng dành trọn trái tim cho anh ta sẽ đau đớn như nhau khi phải nếm trải cảm xúc bị dối lừa.

Thu Thủy đã phải dầm mưa nhiều giờ liền để có những cảnh quay cảm xúc và chân thực như chính tâm trạng của nhân vật trong câu chuyện mà cô đang kể. Chính vì thế sau khi hoàn tất các cảnh quay này, nữ ca sĩ suýt ngất vì cảm lạnh. Dù vậy, sau khi sản phẩm hoàn chỉnh thì Thu Thủy lại vô cùng hài lòng với sản phẩm âm nhạc lần này. Nữ ca sĩ cho biết, cô đã thể hiện trọn vẹn cảm xúc như kịch bản mà cô từng viết ra.

thu thủy

Sản phẩm mới sẽ đánh dấu cho chặng đường âm nhạc tiếp theo của Thu Thủy

Thu Thủy chia sẻ, sản phẩm âm nhạc này sẽ được trình làng trên nhiều sân khấu lớn để quảng bá trong thời gian tới. Đồng thời, Thu Thủy cũng là một trong những HLV “đinh” của chương trình “Gương mặt thân quen nhí” mùa 2017. Với vai trò mới này, Thu Thủy rất háo hức vì có thể đồng hành cùng các tài năng nhí để hỗ trợ và hướng dẫn các bé.