Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thu Thủy có hành động lạ giữa nghi vấn con trai riêng bị chồng mới bạo hành

Động thái này của cựu thành viên H.A.T càng khiến người hâm mộ lo lắng không yên cho tâm lý cũng như cuộc hôn nhân nhiều người tưởng chừng là ngập tràn màu hồng của cô.

Gần 1 ngày sau khi nghi vấn con trai riêng của Thu Thủy bị chồng mới - Kin Nguyễn bạo hành nổ ra, những người hâm mộ của Thu Thủy lại một lần nữa bất an thay khi chứng kiến hành động lạ của cô. Cụ thể, chiếc ảnh bìa kèm dòng chú thích: "Thanh xuân của em có anh và con" cũng như avatar ghi nhớ lại ngày cưới của cặp đôi đã bị nữ ca sĩ gỡ bỏ hoàn toàn. Trong khi đó, chồng cũ của cô dường như vẫn rất thờ ơ và dửng dưng trước nghi vấn con trai bị ba dượng dọa nạt. 

Thu Thủy có hành động lạ giữa nghi vấn con trai riêng bị chồng mới bạo hành 1

Facebook của Thu Thủy gần như đang chìm ngập 1 màu u ám

Thu Thủy có hành động lạ giữa nghi vấn con trai riêng bị chồng mới bạo hành 2

khi ảnh bìa

Thu Thủy có hành động lạ giữa nghi vấn con trai riêng bị chồng mới bạo hành 3

lẫn ảnh đại diện có liên quan đến chồng mới Kin Nguyễn và con trai đều đã bị gỡ bỏ

Ngoài ra, theo chia sẻ của bà xã Ưng Hoàng Phúc - một trong những người chị em thân thiết với Thu Thủy, cựu thành viên H.A.T dường như đang rất sốc sau khi ồn ào liên quan đến gia đình nữ ca sĩ nổ ra. Chính vì thế cô mong muốn công chúng có cái nhìn nhẹ lại để tránh làm tổn thương những người trong cuộc bởi Kin Nguyễn thật lòng thương bé Herry và mong muốn xây dựng nền tảng gia đình vững chắc cùng với Thu Thủy.

"Cố gắng lên anh chị nhé Nguyễn Thu Thuỷ, mỗi người điều có cách nuôi dạy con riêng theo cách của mình. Em nhìn đoạn clip thì cũng hiểu được là tâm lý anh chị đang livestream trước màn hình mà bé cứ hay khuấy động như vậy nên anh chị mới dùng biện pháp gì đó để bé ngồi yên chứ hoàn toàn anh Kin không có ý gì với bé Henry đâu. "Con nít từ 3-5 tuổi thường quậy và hay nhõng nhẻo lắm nè". Vợ chồng mình thường xuyên đi với vợ chồng chị Thủy nên mình hiểu họ. Kin yêu mẹ con Thủy và muốn bên cạnh xây dựng nền tảng gia đình, 2 người cố gắng làm việc để mong muốn con cái được cái tốt nhất có thể. Sáng nay mình ngủ dậy thấy tin cũng giật mình chắc có gì đó hiểu lầm thôi mọi người ơi. Mình vừa điện thoại hỏi thăm, chị Thủy khóc quá trời luôn mặc dù tối nay có show hát với anh Phúc nè. Mọi vật xung quanh chúng ta diễn ra là có nguyên nhân của nó, hãy nhìn sự việc nhẹ lại cho người trong cuộc khỏi phải đau khổ nè" - nguyên văn chia sẻ của bà xã Ưng Hoàng Phúc.