Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thử thách đoán tên thật sao Việt: Fan trớt quớt nhận nhầm Isaac thành… Sơn Tùng M-TP

Cứ tưởng đây là thử thách dễ nhất quả đất, thế mà loạt khán giả lại ‘mắt chữ a mồm chữ ô’, không biết sao nào mà lần!

Min, Sơn Tùng M-TP, Đông Nhi, Isaac... những tên tuổi này bạn có vẻ nghe rất quen trong làng showbiz Việt. Nhưng liệu bạn đã từng quan tâm hay ngó qua tên "cúng cơm" của họ chưa?

tên thật sao việt

Tên thật của sao Việt là gì?

Một thử thách vừa được nhóm bạn trẻ thực hiện. Rảo quanh khu vực Hồ Gươm, nhóm bạn này đã tranh thủ phỏng vấn rất nhiều khán giả về tên thật của các nghệ sĩ Vpop. Tuy nhiên, hầu hết đều không thể biết được rõ “lai lịch” của sao Việt, mặc dù hầu hết đều là những nghệ sĩ rất quen thuộc như Sơn Tùng, Isaac, Min, Đông Nhi, Only C, Karik, Mr. Siro,... Bên cạnh đó, một số bạn trẻ còn nhầm nhẫn giữa nghệ danh của Isaac thành Sơn Tùng M-TP.

Sau khi clip được đăng tải rộng rãi, rất nhiều fan bày tỏ sự bất ngờ và cười nghiêng ngả trước những lời thật lòng của các bạn trẻ xuất hiện trong clip.

Một số khác thì lại chê bai và cho rằng việc nhầm lẫn này sẽ khiến nghệ sĩ rất… chạnh lòng. Tuy nhiên, đoạn clip này đang lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội và nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả.

tên thật sao việt

Thử thách này liệu có làm khó bạn?

Giờ thì cùng nghía xem bạn đoán được tên thật của bao nhiêu nghệ sĩ trong clip này nhé!